in

CEO của Twitter :” Bitcoin sẽ trở thành loại tiền tệ duy nhất của thế giới”

Jack Dorsey, Giám đốc Điều hành của Twitter và công ty thanh toán Square, đã khẳng định niềm tin mạnh mẽ của mình về tiềm năng của Bitcoin trong tương lai.

Trong một cuộc phỏng vấn với tạp chí The Times được xuất bản vào ngày hôm qua (21/3), ông Dorsey, nhà đầu tư Bitcoin nổi tiếng, đã nói ông tin rằng tiền điện tử sẽ thống trị ngành tài chính thế giới và trở thành đơn vị tiền tệ thanh toán chủ đạo trên toàn cầu trong vòng 10 năm tới.

Cuối cùng thế giới sẽ chỉ có một đơn vị tiền tệ, Internet sẽ chỉ có một đơn vị tiền tệ. Cá nhân tôi tin rằng nó sẽ là Bitcoin.

Dorsey thừa nhận rằng Bitcoin đang phải đối mặt với vấn đề về khả năng mở rộng, khiến nó hoạt động một cách “chậm chạp và tốn kém”, nhưng ông cho rằng những giải pháp mới sẽ khắc phục được khó khăn đó. Ông nói:

“Càng ngày sẽ càng có nhiều giải pháp và những khó khăn đó sẽ được giải quyết. Sẽ có những công nghệ mới hơn được xây dựng dựa trên blockchain và làm cho nó được tiếp cận dễ dàng hơn”.

Trên thực tế, Dorsey đang đầu tư vào những dự án nỗ lực để mang đến những giao dịch Bitcoin nhanh chóng và mất ít chi phí hơn.

Tuần trước, ông đã tham gia vào một chiến dịch kêu gọi vốn và thu về 2,5 triệu USD cho dự án Lightning, một giao thức được xây dựng trên blockchain của Bitcoin để cải thiện tốc độ và chi phí giao dịch của nó.

Ông nói rằng hầu hết các chủ sở hữu Bitcoin ngày nay đều không quan tâm đến việc chi tiêu đồng tiền của họ hoặc sử dụng chúng để mua hàng hóa, dịch vụ. Thay vào đó, họ đang cố gắng giữ chúng càng lâu càng tốt để chờ tăng giá và bán. Sự biến động của nó cùng với phí giao dịch cao đã khiến nó không được sử dụng đúng như mục đích ban đầu của mình.

Tuy nhiên, Dorsey tin rằng một ngày nào đó Bitcoin sẽ được sử dụng hàng ngày cho hoạt động mua sắm, từ tách cà phê cho đến việc cắt tóc. Ông giải thích:

“Chúng tôi xem đây là một con đường lâu dài dẫn đến việc tiếp cận tài chính tốt hơn cho tất cả mọi người“.

Tham khảo : TradingIG

0 0 votes
Article Rating

Theo dõi
Thông báo về
guest

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

[SCAM] Review Junnex – Lợi nhuận lên tới 3.5%/ngày trong 50 ngày. Hoàn gốc cuối chu kì

Sứ mệnh trở thành triệu phú – Nguyễn Quang Ngọc