in

Các dấu hiệu cho thấy Trung Quốc có thể đã bước chân vào thị trường Cryptocurrency

Sau khi Chính phủ Trung Quốc cấm ICO vào tháng trước, có những tin đồn liên tục cho rằng Chính phủ Trung Quốc đang chuẩn bị tham gia vào thị trường tiền thuật toán. Tuy nhiên chưa có thông báo chính thức nào được đưa ra để xác minh tin đồn trên.

Trước ngày 10/10/2017, không có bằng chứng đáng kể nào ủng hộ những tin đồn này. Tuy nhiên, một vài suy đoán có thể cho thấy Chính phủ Trung Quốc đang bước vào, hoặc đã tham gia vào thị trường này.

Sự tham gia của Ngân Hàng Ping An

Vào ngày 10/10/2017, cập nhật APP Biance cho thấy nhà phát triển của APP là Công ty TNHH Ngân hàng Ping An, một ngân hàng thương mại cổ phần Trung Quốc, có trụ sở tại Thẩm Quyến với sự hậu thuẫn của chính phủ.

Biance đã phát hành đồng xu có tên gọi là Biance Coin (BNB) cách đây 3 tháng. Nó hoạt động một cách khá bị động trên Ethereum Blockchain với ERC20. Cùng ngày, China Bitcoin cũng có cập nhật APP, và nhà phát triển là Chi cục thuế Hạ Môn.

“Có thể giải thích sự tham gia của Ngân hàng Ping An như một hoạt động thương mại, nhưng Chi cục thuế Hạ Môn, đơn vị đang kiểm soát Bitcoin Trung Quốc lại thể hiện sự quan tâm của Chính phủ Trung Quốc đối với ICO và Bitcoin”

Cho đến nay, vẫn chưa có xác nhận chính thức. Không ai có thể chắc chắn rằng Chính phủ Trung Quốc sẽ làm gì tiếp theo.

Trên thực tế, Giám đốc điều hành của Biance chỉ cho rằng Ngân hàng Ping An đã không mua Biance. Tuy nhiên, ông không giải thích tại sao nhà phát triển của APP của Biance bây giờ là Ngân hàng Ping An. Trong khi đó, Chi cục thuế Hạ Môn đã không nói bất cứ điều gì được nêu ra.

Mặc dù CEO của Biance đã bác bỏ “tin đồn” nhưng vẫn chưa có bằng chứng khẳng định rằng Chính phủ Trung Quốc đã tham gia thị trường Cryptocurrency hay không ?

Xét về quy mô của thị trường Trung Quốc, nếu Chính phủ Trung Quốc thực sự tham gia vào thị trường, một trấn động lớn lại đang chờ chúng ta ở phía trước.

Tham khảo : Cointelegraph

 

0 0 votes
Article Rating

Theo dõi
Thông báo về
guest

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

[STOP] Review MiningBot – Lợi nhuận 2.74% – 3.55% hàng ngày và vô hạn – Đầu tư tối thiểu 0.001 BTC

[SCAM] Review Crypto Investments – Lợi nhuận 34% trong 20 ngày. Hoàn gốc cuối chu kì. Thanh toán tức thì