bittrex - Bittrex hợp tác cùng Invest.com mở sàn giao dịch mới
in

Bittrex hợp tác cùng Invest.com mở sàn giao dịch mới

Bittrex cùng hợp tác với Invest.com để cho ra mắt nền tảng sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số hoàn toàn mới.

bittrex f improf 830x392 - Bittrex hợp tác cùng Invest.com mở sàn giao dịch mới

Bittrex, nền tảng sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu trụ sở tại Mỹ và Invest.com, một thương hiệu Fintech hàng đầu, vừa công bố mối quan hệ đối tác để triển khai một nền tảng giao dịch kỹ thuật số hoàn toàn mới. Trước mắt nền tảng này sẽ được áp dụng với các khách hàng ở khối châu Âu với tên gọi là Invest.com.

Nền tảng mới là sự kết hợp giữa công nghệ tiên tiến của Bittrex với gần 200 đồng tiền điện tử được niêm yết, cùng đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm của Invest.com trong lĩnh vực chứng khoán phái sinh, quản lý danh mục đầu tư và giao dịch cổ phiếu.

invest f improf 830x501 - Bittrex hợp tác cùng Invest.com mở sàn giao dịch mới

Phát ngôn viên kiêm nhà đồng sáng lập Invest.com, Itai Avneri, cho biết:

“Chúng tôi rất hân hạnh được thành lập liên doanh này cùng với Bittrex. Sự đổi mới và quyết tâm đã đưa Invest.com lên một bước tiến chiến lược trong thế giới giao dịch mới. Thương hiệu này sẽ chỉ tập trung vào ngành công nghiệp tiền điện tử mới nổi.

Chúng tôi tin rằng trải nghiệm sản phẩm kết hợp với sự hỗ trợ khách hàng tối ưu, dịch vụ giá trị gia tăng và đáp ứng đầy đủ định sẽ mang đến cho cộng đồng các nhà giao dịch nền tảng tốt nhất để trao đổi tiền điện tử trong một môi trường an toàn và bảo mật. Mục tiêu của chúng tôi là trở thành nền tảng có uy tín nhất tại Châu Âu và sau đó triển khai trên nhiều quốc gia khác.”

CEO Bittrex, Bill Shihara, tuyên bố:

“Công nghệ Blockchain có tiềm năng cung cấp các giải pháp đột phá cho doanh nghiệp và người tiêu dùng trên toàn thế giới. Đó là lý do tại sao mọi hành động mà chúng tôi thực hiện đều hướng đến việc thúc đẩy công nghệ mới nổi này, bao gồm việc khởi chạy nền tảng giao dịch mới cùng với Invest.com. Sự hợp tác này sẽ gia tăng khả năng tiếp cận của khách hàng đối với một số dự án blockchain sáng tạo nhất trên thế giới và thúc đẩy việc áp dụng công nghệ mang tính cách mạng này hơn nữa. Thông báo hôm nay là một bước tiến thú vị khác cho ngành công nghiệp và đưa Bittrex chúng tôi mở rộng diện mạo toàn cầu thông qua các dịch vụ mới và các mối quan hệ đối tác chiến lược.”

Với tư cách là một lãnh đạo toàn cầu trong cuộc cách mạng blockchain, Bittrex sẽ cung cấp các giao dịch cực nhanh, các ví kỹ thuật số đáng tin cậy và luôn đi đầu trong khâu bảo mật, cũng như quy trình niêm yết mã token uy tín của mình. Còn phía Invest.com có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực quản lý đầu tư cho các hoạt động tiếp thị, bán hàng và tuân thủ của liên doanh mới.

Trong khi khách hàng ở Liên minh châu Âu sẽ là trọng tâm đầu tiên của Invest.com, nền tảng này còn dự định cung cấp dịch vụ trao đổi tài sản kỹ thuật số cho các thị trường khác trong tương lai, nhưng dịch vụ sẽ bị giới hạn ở các khu vực và quốc gia có đủ điều kiện, dựa trên khung pháp lý hiện hành.

– Tham khảo : Bitcoinvietnamnews –

[cryptothanks]
0 0 votes
Article Rating
Theo dõi
Thông báo về
guest

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
cloudpons review 150x150 - [SCAM] Review Cloudpons - Lợi nhuận 6%/ngày trong 20 ngày làm việc. Đầu tư tối thiểu 10 USD. Thanh toán tức thì

[SCAM] Review Cloudpons – Lợi nhuận 6%/ngày trong 20 ngày làm việc. Đầu tư tối thiểu 10 USD. Thanh toán tức thì