in

Bitconnect chúc mừng năm mới 2018 và cập nhật ICO- BitConnectX

Đội ngũ Bitconnect xin chúc tất cả các thành viên trong cộng đồng của chúng tôi một năm mới vui vẻ và cảm ơn bạn đã làm cho nền tảng Bitconnect trở thành một cuộc hành trình đáng kinh ngạc năm 2017. Sự tăng trưởng to lớn và phát triển không ngừng mà chúng tôi có được là một minh chứng rõ ràng về sự ủng hộ và tin tưởng của cộng đồng nhà đầu tư dành cho Bitconnect.

Những cột mốc mà chúng tôi đạt được là kết quả trực tiếp của cộng đồng Bitconnect đã tin tưởng vào sứ mệnh của chúng tôi. Chúng tôi tin rằng tương lai của cryptocurrency dựa vào các chương trình như Bitconnect là tài nguyên có thể hỗ trợ danh cho người mới bắt đầu khi họ tìm hiểu về công nghệ này và những lợi ích của nó mang lại.

Sự chấp nhận và nhận thức của cryptocurrency đang ở mức cao nhất mọi thời đại nhờ các nền tảng như Bitconnect lan truyền thông tin trên toàn cầu, và Bitcoin thống trị các phương tiện truyền thông. Cá nhân và các doanh nghiệp trên toàn thế giới đang tìm hiểu và sử dụng cryptocurrency, và các hệ thống thanh toán để tiến hành các giao dịch giống như các ngân hàng truyền thống trong nhiều thập kỷ. Dần dần nhưng chắc chắn, với sự giúp đỡ của bạn, chúng ta sẽ chiến thắng.

Bitconnect là đồng tiền thuật toán tăng trưởng nhanh nhất trong năm vừa qua và chúng ta đã thấy hơn 1,5 triệu thành viên tham gia trên toàn thế giới. Con số đáng kinh ngạc này vẫn đang tăng lên hàng ngày, thêm vào một mạng lưới các cá nhân được so sánh. Sự tiếp tục có tính tích cực này đã tạo ra động lực tuyệt vời cho nhóm của chúng tôi, dẫn tới các ý tưởng mới, khái niệm mới và các cơ hội mới.

Một bước đột phá vào năm 2018, chúng ta có một sự bổ sung cho thương hiệu Bitconnect . Một đồng tiền thuật toán mới mang tên BitconnectX sẽ bắt đầu ICO, thời gian dự kiến ​​vào ngày 10/01/2018. Thông tin chi tiết về ICO sẽ được cập nhật vào ngày 10/01 tới đây.

[ujicountdown id=”Firstcoin” expire=”2018/01/10 07:00″ hide=”true” url=”” subscr=”” recurring=”” rectype=”second” repeats=””]

Trang web ICO: www.bitconnectx.co

Một lần nữa, chúng tôi chúc các bạn một năm mới hạnh phúc và thịnh vượng.

Trân trọng,

Đội ngũ BitConnect

Tham khảo : Bitconnect news

0 0 votes
Article Rating

Theo dõi
Thông báo về
guest

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

IOTA (MIOTA) là gì ? Tìm hiểu tổng quan về IOTA

[SCAM] Review Tudor Games – Lợi nhuận 4.4% trong 35 ngày. Đầu tư tối thiểu 10 USD. Thanh toán Manual