in

Bitcoin Cash : Các ông lớn Trung Quốc đã nhảy vào cuộc chơi

Hai trong số ba “ông lớn”  tại Trung Quốc hiện đã chính thức hỗ trợ Bitcoin Cash (BCC) sau khi mở cửa buổi tối giao dịch thị trường hôm nay.

 

Trong các thông báo chính thức ngày hôm nay (22/08/2017), Houbi và OKCoin đã bắt đầu hỗ trợ Bitcoin Cash (BCC), một đồng tiền kĩ thuật số dựa trên blockchain được tung ra vào ngày 01/08 như một sự thay thế cho Bitcoin với sự tập trung vào việc giao dịch ngang hàng (peer-to-peer) qua một hệ thống thống nhất.

Trong báo cáo sơ bộ, Huobi đã nhấn mạnh đến khối lượng giao dịch khổng lồ của Bitcoin Cash kể từ khi đồng tiền này ra đời, đồng thời cho biết cả “nền tảng giao dịch quốc tế và trong nước” đang có những động thái hỗ trợ Bitcoin Cash. Với những diễn biến này, Huobi đã tung ra cặp tỉ giá giao dịch mới BCC/CNY vào lúc 17:30 giờ địa phương hôm thứ Ba vừa rồi.

“Bitcoin Cash là một tài sản kĩ thuật số được tạo ra từ phần mềm Bitcoin ABC. Bitcoin ABC là một node có khả năng thực hiện đầy đủ các giao thức Bitcoin”, Huobi cho biết.

Họ cũng cho biết thêm:

Nó (BCC) đã giải quyết được những khúc mắc gây tranh cãi của SegWit và thay thế nó bằng dạng blockchain đơn giản, hợp lí và có thể điều chỉnh được.

OKCoin cũng đã hỗ trợ các khoản tiền gửi và “sport trading” bằng Bitcoin Cash vào ngày hôm nay (22/08/2017) lúc 06:00 EST, với mức phí giao dịch là 0.01% từ giờ cho tới hết tuần này. Qua tuần sau mức phí sẽ tăng lên là 0.05%.

“Để đảm bảo một môi trường kinh doanh an toàn và để tránh những cuộc tấn công 51%, cũng như tăng khả năng thanh toán của sàn giao dịch, chúng tôi sẽ đẩy mạnh những thủ tục kiểm tra an ninh khi giao dịch BCC” OKCoin cho biết thêm

Giá của Bitcoin Cash đã chạm mức $ 1,000 vào cuối tuần, sau khi thị trường giao dịch tại Hàn Quốc tăng mạnh, tức là tăng gấp 3 lần chỉ trong vài ngày, từ 300 USD vào ngày 17/08/2017 lên khoảng 1,000 USD vào ngày 19/08/2017. Ngay sau đó, giá trị của đồng Bitcoin Cash đã giảm xuống, hiện đang được giao dịch ở mức khoảng 680 USD tại thời điểm viết bài

Tham khảo : Cryptocoinsnews

 

0 0 votes
Article Rating

Theo dõi
Thông báo về
guest

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Coinbase là gì ? Hướng dẫn đăng kí tài khoản và nạp rút tiền ví Coinbase

Thủ tướng Chính phủ phê duyệt đề án quản lí tiền điện tử, tài sản ảo