bao cao 2309
bao cao 2309
in

HC4M Club: Báo cáo tổng hợp HYIP tuần số W.38/19 từ ngày 16/09 đến 22/09/2019

Dear HYIP Investors !

Như thường lệ vào ngày thứ Hai hàng tuần, blog sẽ xuất bản báo cáo tổng hợp về các chương trình đầu tư mạo hiểm (HYIP). Nội dung của bản báo cáo này sẽ xoay quanh các tin tức từ những chương trình đầu tư do blog giới thiệu và đăng tải cũng như cập nhật các chương trình mới, các chương trình ngừng thanh toán trong tuần. Kính mời quý NĐT cùng theo dõi và đón đọc .


Để nhận được sự hỗ trợ cũng như cập nhật tin tức mới và nhanh nhất, hãy tham gia nhóm thảo luận và channel của blog tại:

Group Telegramhttps://t.me/hyipcenter4me

Channelhttps://t.me/channelhyipcenter4me

 Group Facebookhttps://www.facebook.com/hyipcenter4me

Các sàn giao dịch mua, bán trao đổi tốt nhất hiện nay chúng tôi đang lựa chọn

1. AliniexSàn giao dịch mua bán coin qua VNĐ cho khách hàng với giá cả cạnh tranh, phí nạp bằng 0.

=> Xem hướng dẫn: tại đây

2. Các sàn giao dịch tốt nhất hiện nay bao gồm:

 Binance.com – Xem hướng dẫn: tại đây

Huobi.pro – Xem hướng dẫn: tại đây

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo các sàn giao dịch khác tại chuyên mụcSÀN GIAO DỊCHcủa chúng tôi.

3. Mua bán Perfect Money, BTC, ETH giá rẻ tại Việt nam – Xem thông tin: tại đây


>>> Tin tức chính <<<

I. Các chương trình đang thanh toán

1. BB Sheldon – Ngày thứ 141 hoạt động.

Chương trình tiếp tục hoạt động ổn định ở tháng làm việc thứ 5, thanh toán đều đặn cho NĐT tham gia. Đầu tư cùng BB Sheldon nhận lợi nhuận từ 0.9% hàng ngày trở lên trong 15 ngày làm việc, hoàn gốc cuối chu kì.

Không có tin tức cập nhật mới từ dự án.

Tìm hiểu về BB Sheldon

___________

2. Bitexa – Ngày thứ 39 hoạt động.

Dự án đang có những bước tiến khá tốt. Đầu tư cùng Bitexa nhận lợi nhuận từ 0.5% đến 1.5% hàng ngày và nhận cho đến khi đủ 200% thì gói đầu tư sẽ đóng lại với mức khởi đầu từ 0.003 BTC trở lên.

Không có tin tức cập nhật mới trong tuần.

Tìm hiểu về Bitexa

___________

3. Billionaire Finance – 53 ngày thanh toán.

Chương trình đang phát triển ổn định, trả lãi đều đặn 5 ngày/tuần cho NĐT tham gia. Đầu tư cùng Billionaire Finance nhận lợi nhuận 1.4% hàng ngày trong 22 ngày làm việc/ 30 ngày lịch, hoàn gốc cuối chu kì đầu tư với mức khởi đầu từ 100 USD.

Trong tuần, không có tin tức cập nhật mới.

Tìm hiểu về BF

___________

4. Techvision – Ngày thứ 38 trực tuyến.

Dự án đang phát triển tốt, nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng NĐT. Đầu tư cùng Techvision nhận lợi nhuận 1.2% hàng ngày trong 20 ngày làm việc/ 28 ngày lịch, hoàn gốc cuối chu kì đầu tư với mức khởi đầu từ 75 USD.

Trong tuần, không có tin tức cập nhật mới.

Tìm hiểu về Techvision

___________

5. 7Dragons Group – Ngày thứ 14 thanh toán.

Chương trình đang phát triển tốt, thanh toán đều đặn cho NĐT tham gia. Trong tuần, tiếng Việt đã được bổ sung vào website của dự án.

Đầu tư cùng 7Dragons Group nhận lợi nhuận 1.7% hàng ngày trong 30 ngày làm việc, với mức đầu tư tối thiểu từ 50 USD trở lên, thanh toán tức thì.

Tìm hiểu về 7Dragons

___________

6. PB Soft – 12 ngày trực tuyến.

Chương trình đang có bước khởi đầu thuận lợi, trả lãi đều đặn 7 ngày/tuần cho NĐT tham gia. Đầu tư cùng PB Soft nhận lợi nhuận 4% hàng ngày trong 35 ngày, với mức khởi đầu từ 10 USD, xử lí thanh toán tức thì.

Trong tuần, không có tin tức cập nhật mới.

Tìm hiểu về PB Soft

II. Bổ sung chương trình mới.

1. Roly Capital – Lợi nhuận 2.25% hàng ngày.

Roly Capital LTD là một trong những công ty quản lý tài sản sáng tạo và tạo ra lợi nhuận cao, đăng kí tại Vương quốc Anh (số 12086353) và được tạo bởi một nhóm các chuyên gia giao dịch ngoại hối với kinh nghiệm hơn 15 năm trong thị trường toàn cầu. Hoạt động chính của công ty là tập trung vào việc tạo ra lợi nhuận độc quyền từ giao dịch Forex và tiền điện tử. 

Đầu tư cùng Roly Capital với mức khởi đầu từ 10 USD trở lên, nhận lợi nhuận 2.25% hàng ngày trong 21 ngày, hoàn gốc cuối chu kì đầu tư. Lợi nhuận 47.25%.

Hoàn trả 3% tiền gửi. Ngoài ra, phía blog còn mở một quỹ bảo hiểm 500$ cho NĐT tham gia đầu tư tại từ ngày 19/09 – 08/10/2019, nếu xảy ra tổn thất số tiền 500$ sẽ được chia lại theo tỉ lệ cho toàn bộ NĐT tham gia bị thiệt hại trong thời gian quy định. Tìm hiểu về bảo hiểm: TẠI ĐÂY.

Tìm hiểu về Roly Capital

___________

2. Corporio – Dự án chăn nuôi chim cút.

Corporio là nền tảng đầu tư trực thuộc công ty Corporio LTD; Đây là công ty chuyên nuôi chim cút để lấy trứng và thịt có giá trị dinh dưỡng cao. Chim cút trong trang trại của họ được nuôi trong mô hình khép kín: từ lúc mới nở tới khi phát triển trưởng thành trong điều kiện tiêu chuẩn với các thiết bị hiện đại. Ngoài việc lấy trứng và thịt, chim cút còn được dùng cho các trận đấu chim cút ở Afghanistan, Tajikistan, Turkmenistan và các quốc gia khác nơi sở thích này đang trở nên phổ biến.

Đầu tư cùng Corporio với mức khởi đầu từ 10 USD trở lên, nhận lợi nhuận 2.15% hàng ngày trong 20 ngày, hoàn gốc cuối chu kì đầu tư. Lợi nhuận 43%.

Hoàn trả 4% tiền gửi. Ngoài ra, phía blog còn mở một quỹ bảo hiểm 500$ cho NĐT tham gia đầu tư tại từ ngày 18/09 – 08/10/2019, nếu xảy ra tổn thất số tiền 500$ sẽ được chia lại theo tỉ lệ cho toàn bộ NĐT tham gia bị thiệt hại trong thời gian quy định. Tìm hiểu về bảo hiểm: TẠI ĐÂY.

Tìm hiểu về Corporio

___________

3. Newhero – Nền tảng đầu tư nhanh cho rút gốc sau 10 ngày.

Newhero là công ty viễn thông với ý tưởng tạo ra một mạng di động thế hệ mới nơi người dùng có thể nhắn tin và gọi điện miễn phí ở mọi nơi trên thế giới cùng với đó tốc độ mạng có thể đạt 2Gbit/s. Công ty được đăng kí giấy phép hoạt động tại Hong Kong (số 2864561).

Hoàn trả 2.5% tiền gửi. Ngoài ra, phía blog còn mở một quỹ bảo hiểm 800$ cho NĐT tham gia đầu tư tại từ ngày 16/09 – 29/09/2019, nếu xảy ra tổn thất số tiền 800$ sẽ được chia lại theo tỉ lệ cho toàn bộ NĐT tham gia bị thiệt hại trong thời gian quy định. Tìm hiểu về bảo hiểm: TẠI ĐÂY.

Tìm hiểu về Newhero

___________

4. Hooplex – Dự án huyền thoại bị lãng quên?

Hooplex là một cộng đồng đầu tư toàn cầu với luật tài chính mới được đăng kí tại Vương quốc Anh (số 11643682). Đây là nơi mọi người có thể giành được sự tự do về tài chính trong một thời gian ngắn, bất kể kỹ năng và kinh nghiệm của họ. Tiêu chí chính không phải là bạn làm việc bao nhiêu mà là bạn tin tưởng bao nhiêu vào ý tưởng tạo ra một thế giới thịnh vượng về công nghệ. Bên trong cộng đồng Hooplex, công nghệ Lexera tiên tiến được tạo ra, trên đó hệ thống đa tiền tệ được phát triển. Đây là một loại hệ thống đa tiền tệ hoàn toàn mới, hoạt động trên cơ sở lõi đa tiền tệ LexeraWay.

LXR coin là một phần của hệ thống này, không có bất kỳ giới hạn và quyền kiểm soát. Nó được tạo ra bên trong LexeraWay đa tiền tệ và tất cả các giao dịch là hoàn toàn ẩn danh.

Đầu tư cùng Hooplex với mức khởi đầu từ 50 USD trở lên, nhận lợi nhuận từ 0.7% đến 1.1% mỗi ngày trong 30 – 180 ngày, hoàn gốc cuối chu kì đầu tư.

Hoàn trả 1.5% tiền gửi. Ngoài ra, phía blog còn mở một quỹ bảo hiểm 800$ cho NĐT tham gia đầu tư tại từ ngày 15/09 – 29/092019, nếu xảy ra tổn thất số tiền 800$ sẽ được chia lại theo tỉ lệ cho toàn bộ NĐT tham gia bị thiệt hại trong thời gian quy định. Tìm hiểu về bảo hiểm: TẠI ĐÂY.

Tìm hiểu về Hooplex

III. Chương trình ngừng thanh toán.

Vào hôm thứ Bảy (21/09), nền tảng đầu tư Trade Global đã dừng thanh toán cho NĐT tham gia sau 24 ngày trực tuyến. Phía blog cũng đã hoàn thành chi trả tiền bảo hiểm cho NĐT tham gia bị tổn thất tại Trade Global vào ngày 23/09 với mức bồi thường là 80.9% số tiền bị thiệt hại.


Nếu bạn có bất kì câu hỏi nào cần giải đáp, hãy để lại phản hồi dưới bài viết này để mình có thể hỗ trợ bạn một cách nhanh nhất. Sự đồng hành và ủng hộ của bạn luôn là động lực to lớn giúp blog ngày càng phát triển và tiến xa hơn.

Xin chân thành cảm ơn và hẹn gặp lại bạn vào báo cáo tuần tiếp theo.

Chúc bạn đầu tuần làm việc tràn đầy năng lượng và niềm vui!

Trân trọng,

QTV. HYIPCENTER4ME Blog

Lưu ý quan trọng: Tất cả thông tin trên website HYIPCENTER4ME chỉ mang tính chất tham khảo không nhằm mục đích lôi kéo hay dụ dỗ bất kì một NĐT nào tham gia. Hãy thật cân nhắc trước khi đưa tiền của bạn vào một dự án đầu tư và chỉ nên tham gia trong phạm vi tài chính của bản thân. Xin cảm ơn!

Xem tổng hợp báo cáo tuần tại: https://hyipcenter4me.com/bao-cao-hyip/

*Follow us:

→ Facebook group: https://www.facebook.com/groups/hyipcenter4me/

→ Telegram group: https://t.me/hyipcenter4me

→ Youtube: https://www.youtube.com/channel/hyipcenter4me

→ Fanpage: https://www.facebook.com/hyipcenter4meblog/

→ Telegram Channel: https://t.me/channelhyipcenter4me

→ Twitter: https://twitter.com/hyip_paying

→ Instagram: https://www.instagram.com/hyipcenter4me/

→ Bot telegram: @hyipcenter4me_bot

0 0 votes
Article Rating

Theo dõi
Thông báo về
guest

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

HYIPCENTER4ME News: Bồi thường tổn thất tại dự án Trade Global

HYIPCENTER4ME News: Bồi thường tổn thất tại dự án PB Soft