in

AT&T và American Airlines chấp nhận Voucher bằng Bitcoin

Bitcoin hiện là một đồng tiền có giá trị cao và khiến cho nhiều cửa hàng online chú ý tới. Vào ngày 08/08 vừa qua , giá Bitcoin tăng vọt vượt mốc 3.400 USD, xấp xỉ 3.500 USD. Với việc Ethereum leo lên đều đặn lên mức giá 300 USD, lần đầu tiên vốn hóa của thị trường Cryptocurrency đã vượt mức 120 tỷ USD. Sau đó giảm xuống còn 118 tỷ USD.

Đã có rất nhiều thương hiệu lớn chấp nhận Bitcoin dưới hình thức thanh toán như là Starbucks, Subway, Dell, Expedia, Overstock.com và Microsoft.

Thế còn những thương hiệu lớn khác thì sao?

Để tìm hiểu xem những thương hiệu khác nghĩ gì về Bitcoin, nhóm nghiên cứu đứng sau Coingeek đã tiến hành khảo sát. Mục đích thuyết phục 20 thương hiệu bán lẻ trực tuyến hàng đầu chấp nhận Bitcoin trong thanh toán. Họ đã làm điều này bằng cách gửi mỗi giám đốc tài chính của các thương hiệu lớn đó 100 USD bằng Bitcoin thông qua mã QR.

Các công ty được khảo sát gồm: Alibaba, Amazon, Tesco, Staples, Uber, McDonalds, Netflix, Airbnb, American Airlines, LVMH, AT & T, CVS Health, Tesla, Apple, FedEx, John Lewis PLC, Spotify, BMW và Red Bull.

Liệu điều này có nghĩa là các công ty sẽ bắt đầu chấp nhận đồng tiền kĩ thuật số như là một hình thức thanh toán. Ngoài việc nhận được một số Bitcoin miễn phí, có thể dò xét sự quan tâm tới xu hướng mới mẻ này.

“Ông trùm” bán lẻ Overstock chấp nhận thanh toán với hơn 40 loại Altcoin

Là một công ty đã đẩy mạnh việc áp dụng cryptocurrency, Overstock đã chấp nhận thanh toán Bitcoin từ năm 2014.

Nhà bán lẻ trực tuyến hàng đầu này đã cho phép khách hàng thanh toán bằng Ethereum, Litecoin, Dash, NEM hoặc bất kỳ 40 loại Altcoin khác sau khi tích hợp API ShapeShift (ShapeShift là một công ty cung cấp dịch vụ chuyển đổi các loại tiền tệ kĩ thuật số mà không cần phải khai báo thông tin khách hàng) vào hệ thống thanh toán.

Tham khảo : Cryptocoinsnews

 

0 0 votes
Article Rating

Theo dõi
Thông báo về
guest

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Ứng dụng phong cách đơn giản hóa vào giao dịch

Tổng hợp danh sách đầu tư tháng 08/2017 trên HYIPCENTER4ME