in

Aragon + Status : Đưa các tổ chức phân quyền ra khắp nơi

Nhiệm vụ của chúng tôi tại Aragon là làm cho các tổ chức phi tập trung trở nên phổ biến.Để đạt được sứ mệnh của chúng tôi, chúng tôi đã xây dựng một dApp để dễ dàng tạo ra và vận hành các tổ chức phi tập trung trên Ethereum.
Trước tiên, chúng tôi tập trung vào việc xây dựng một ứng dụng Web và máy tính để bàn phong phú (kể cả MacOS, Linux và Windows).

Tuy nhiên, trọng tâm ban đầu của chúng tôi bỏ qua một cách chính mà hơn 2,3 tỷ người tương tác với các ứng dụng ngày nay: điện thoại thông minh của họ. Lý do chúng tôi bỏ qua những người dùng này là đơn giản – nỗ lực phát triển để tạo ra các ứng dụng di động là đáng kể và sẽ làm mất tập trung phát triển các phiên bản web và máy tính để bàn đầy đủ tính năng.

Tuy nhiên, gần đây chúng tôi đã phát hiện ra Trạng thái – một trình duyệt dApp dành cho Android và iOS nhằm mục đích tạo ra các ứng dụng phân quyền dành cho người dùng điện thoại thông minh hàng ngày thông qua giao diện người dùng tuyệt đẹp. Nhiệm vụ của họ để tăng việc chấp nhận người dùng dApp chắc chắn phù hợp với nhiệm vụ cốt lõi của Aragon.

Chúng tôi tin rằng Status là một trong những Ethereum dApps tốt nhất đang được phát triển, vì vậy chúng tôi rất vui mừng thông báo ngày hôm nay rằng chúng tôi hợp tác với Status để mang lại cho Aragon một ứng dụng di động trong những tháng tới. Bằng cách tích hợp với Status, chúng tôi có thể mang lại chức năng cốt lõi của Aragon cho một ứng dụng di động mà không cần phải phát triển các phiên bản tương thích điện thoại thông minh của Aragon.
Chúng tôi tin tưởng rằng với giao diện người dùng được thiết kế tốt của Status, người dùng Aragon sẽ có thể vận hành các tổ chức trên điện thoại thông minh của họ một cách dễ dàng bằng một vài thao tác đơn giản.

Cảm ơn,
Nhóm Aragon và Status

– Nguồn : blog.aragon.one & RichdadPhat.com

0 0 votes
Article Rating

Theo dõi
Thông báo về
guest

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Hướng dẫn đăng kí và sử dụng Bitcoin trên Blockchain.com

Mua bán Ripple coin Uy tín – Nhanh gọn