in

Zonders News: Zonders trở lại làm việc sau kì nghỉ lễ

Kính gửi Nhà đầu tư của Zonders,

Zonders đã trở lại làm việc vào ngày hôm qua (07/01) sau kì nghỉ lễ kéo dài, hiện tại tất cả nhân viên của chúng tôi đã trở lại hoạt động bình thường ở mọi khu vực.

Trong năm mới 2019, công ty Zonders sẽ bước vào giai đoạn tăng trưởng lớn và có lợi nhuận cao. Các đối tác và nhà đầu tư của chúng tôi đã kiếm được khoảng 6,5 triệu đô la từ dự án Zonders và có thể tăng thêm thu nhập bằng cách tham gia các chương trình khuyến mãi tặng thưởng của chúng tôi.

Ba tháng làm việc thành công, hơn 43.000 nhà đầu tư và hàng chục hợp đồng có lợi nhuận cao là cơ sở đáng tin cậy và là động lực mạnh mẽ để đạt được mục tiêu của chúng tôi – đạt được vị trí hàng đầu trong bảng xếp hạng các công ty thương mại toàn cầu và đảm bảo thu nhập cao cho công ty và các nhà đầu tư.

Chúng tôi thông báo cho bạn rằng nhóm Zonders đã trở lại kể từ ngày 07/01/2019, toàn bộ nhóm đã bắt đầu hoạt động tích cực trong tất cả các lĩnh vực.

Tất cả các khoản thanh toán tiền gửi và hoa hồng cho chương trình liên kết và tiền thưởng được thực hiện một cách nhanh chóng và chính xác.

Các nhà giao dịch giàu kinh nghiệm của chúng tôi thực hiện các giao dịch theo chiến lược đã phát triển, đã chứng minh hiệu quả cao hơn và tạo ra lợi nhuận cao. Chúng tôi cũng đã phát động một chiến dịch quảng cáo mới nhằm mục đích tăng trưởng và phát triển hơn nữa của dự án.

Ở lại với Zonders, và năm 2019 sẽ là một năm tăng trưởng bùng nổ trong tài chính của bạn.

Nhóm Zonders làm việc cho bạn! Kiếm tiền ở đây và ngay bây giờ!

 

Yêu cầu hoàn tiền (2% tiền gửi)

 

0 0 votes
Article Rating

Theo dõi
Thông báo về
guest

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Weenzee News: TableTalk tại Việt Nam – Cơ hội của bạn để gia nhập Weenzee

Weenzee News: Tạm ngừng nạp/rút ETC