in

VIỆC THAY ĐỔI GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH CÓ ẢNH HƯỞNG GÌ ĐẾN RIPPLE?

Hệ thống tài chính Ripple với nền tảng công nghệ Blockchain đang ngày càng trở nên phổ biến. Mới đây, trụ sở chính của công ty tại Mỹ đã công bố Giám đốc điều hành Chris Larsen đang có những dấu hiệu đi xuống về sức khỏe. Larsen sẽ được thay thế bởi cựu giám đốc điều hành AOl và Yahoo vào ngày 1 tháng 1 năm 2017….

Ripple sẽ có giám đốc điều hành mới vào đầu năm sau

San Francisco đã bổ nhiệm Brad Garlinghouse làm giám đốc điều hành của công ty bắt đầu vào năm tới.

Garlinghouse cho biết ông mong muốn lãnh đạo công ty trong tương lai. Giám đốc điều hành mới được bổ nhiệm là người sáng lập Hightail, trong đó có một phần mềm cho phép người dùng gửi, nhận, ký hiệu và đồng bộ hóa các tập tin. Ngoài ra, ông là chủ tịch của AOL và một phó chủ tịch cao cấp của Yahoo.

Garlinghouse nói với Reuters: “Chúng ta sẽ tiếp tục cuộc đua tại Ripple. Đây là thời điểm thích hợp để làm điều này bởi vì chúng tôi đang có rất nhiều thuận lợi và động lực để tiến về phía trước. Chúng tôi không muốn mình sẽ vấp phải bất kỳ thất bại nào.” 

Ripple vẫn tiếp tục ứng dụng công nghệ Blockchain cho thanh toán xuyên biên giới

Ripple đã kiên trì làm việc với các tổ chức tài chính để điều chỉnh nền tảng Blockchain của họ. Trong tháng này, công ty hợp tác với Santander để kiểm tra nền tảng chuyển tiền quốc tế của mình. Nhân viên của Santander đã thử nghiệm các dịch vụ của Ripple bằng cách thực hiện các giao dịch với giá trị từ 10£ đến 10.000£.

Trong tháng Bảy, ngân hàng tài chính ATB của Canada đã sử dụng nền tảng Blockchain của Ripple để thực hiện việc thanh toán liên ngân hàng quốc tế đến ReiseBank của Đức.

Sau những cuộc thử nghiệm này, công ty đã nhận được nguồn tài trợ 55 triệu USD từ nhiều tổ chức tài chính truyền thống. Song song với việc tài trợ, Ripple cũng đã thành lập nhóm điều hành sáu ngân hàng thanh toán toàn cầu (GPSG). Sau khi nhận được 55 triệu $, Larsen đã chia sẽ với báo chí rằng: “Ripple có thể không bao giờ phải huy động nguồn tài trợ một lần nữa.” Bây giờ, Larsen vẫn sẽ là Giám đốc điều hành của Ripple và ông dự định dành nhiều thời gian hơn cho gia đình.

Larsen nói với các phóng viên rằng: “Tôi đã hoạt động trong lĩnh vực Fintech hơn 20 năm và tôi không mong muốn giữ trách nhiệm Giám đốc điều hành đến ngày tôi mất. Tôi đang cố gắng để có được sự cân bằng giữa Ripple và thời gian giành cho hai con trai. Nhưng tôi cũng không thể nào yên tâm khi giao Ripple cho Brad và những gì anh ta sẽ làm để đưa công ty tiến về phía trước.” 

Ripple đẩy mạnh mở rộng mạng lưới

Ripple và đồng tiền kỹ thuật số của mình (XRP) đang dần dần tăng lên về giá trị trong ba tháng qua. Vốn hóa thị trường XRP cao thứ ba trên thị trường theo Ethereum, với tổng giá trị hơn 289.000.000 USD. Nếu các ngân hàng tiếp tục áp dụng các mạng lưới thanh toán toàn cầu này thì giá trị của XRP có thể sẽ còn tiếp tục tăng lên.

Giám đốc điều hành mới, Garlinghouse sẽ tiếp tục tập trung mạng lưới của Ripple vào thanh toán xuyên biên giới và hình thành các nhóm chỉ đạo toàn cầu. Thành viên của nhóm bao gồm Bank of America Merrill LynchSantander, UniCredit, Standard Chartered, Tập đoàn Ngân hàng Westpac và Ngân hàng Hoàng gia CanadaGarlinghouse cho biết ông rất vui khi được làm việc cùng với Larsen và các nhà phát triển Ripple.

Garlinghouse chia sẻ: “Tôi không thể đòi hỏi một nhóm tài năng hơn, với định hướng và sáng tạo mới, được làm việc cùng với mọi người tại đây thật sự là một điều rất tuyệt vời. Tôi tiếp tục bị ấn tượng bởi những gì mà họ đã hoàn thành và mong muốn đưa Ripple phát triển với quy mô lớn hơn nữa.”

Theo: Jamie Redman

0 0 votes
Article Rating

Theo dõi
Thông báo về
guest

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

RIPPLE – STARTUP KHIẾN 15 NGÂN HÀNG HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI “PHÁT CUỒNG”

HỆ THỐNG THANH TOÁN BLOCKCHAIN RIPPLE TỪ CANADA ĐẾN ĐỨC CHỈ MẤT 20 GIÂY