in

Tổng hợp khóa học làm Affiliate hay trên Unica dành cho người mới bắt đầu

Kiếm tiền online hay còn gọi với cái tên MMO (Make Money Online) đang là một xu hướng kiếm tiền nóng hổi trên toàn cầu. Cùng với sự bùng nổ của nền công nghệ web 2.0, sự phát triển mạnh mẽ của thương mại điện tử, kiếm tiền online cũng phát triển theo và dần dần chiếm ưu thế trên thị trường. Nhiều người đã chọn mục tiêu nghề nghiệp của họ là kiếm tiền online. Với khả năng kiếm tiền không giới hạn, tính tương thích cao và làm việc chủ động, kiếm tiền online có lẽ sẽ trở thành xu thế làm việc trong tương lai.

Và cũng như bao ngành nghề, lĩnh vực khác để bắt đầu với lĩnh vực MMO thì không thể thiếu đó chính kiến thức. Kiến thức luôn luôn là trang bị cần thiết trước khi bạn tham gia bất cứ một lĩnh vực nào. Trang bị kiến thức chính là bước tiền đề cho sự thành công của bạn sau này. Nhưng học ở đâu ? Học như thế nào ? Học từ ai ? Đó là một vấn đề cũng khá khó khăn cho người mới bắt đầu vì trên mạng có hàng ngàn, hàng vạn kiến thức, chuẩn cũng có mà tào lao thì cũng không phải là ít nếu bạn không có kinh nghiệm thì sự thực là bạn sẽ phải trả 1 khoản tiền khá cao cho những chi phí không đáng có mà kiến thức lại bị hổng rất nhiều . Hiểu được nhu cầu đó, nay mình sẽ gửi đến các bạn tổng hợp bộ khóa học về các hình thức kiếm tiền Online khác nhau trên Unica dành cho người mới bắt đầu , đảm bảo xứng đáng với số tiền các bạn bỏ ra mà chất lượng kiến thức lại rất tuyệt vời.

Giới thiệu đôi chút về Unica:

Học viện Unica là 1 sản phẩm mới của anh Nguyễn Trọng Thơ ra mắt cuối 2016, đây là một mô hình trung gian về đào tạo,là nơi quy tụ đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và có uy tín trên cả nước, là các diễn giả, các chuyên gia,các doanh nhân có kinh nghiệm thực tế và khát khao chia sẻ những giá trị của họ tới các học viên Unica. Hiện tại Unica đã đón nhận trên 100,000 học viên ở tất cả lĩnh vực.

 

Xem video giới thiệu:

Các bạn cũng cần lưu ý, lĩnh vực MMO rất rộng nó được chia làm rất nhiều hình thức kiếm tiền khác nhau như : Affiliate Marketing (Tiếp thị liên kết), Kiếm tiền với Youtube , Kiếm tiền với Google Adsense…., tùy vào sở thích, tính cách và hướng đi của bạn mà bạn hãy chọn cho mình một hướng đi nhất định. Bài viết này mình sẽ đưa ra lựa chọn các khóa học ở các lĩnh vực khác nhau để các bạn lựa chọn. Nếu bạn yêu thích lĩnh vực nào hãy đăng kí ngay cho mình một khóa học về lĩnh vực đó nhé.

1. Affiliate Marketing (Tiếp thị liên kết)

Affiliate marketing (Tiếp thị liên kết) là hình thức quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ của Nhà cung cấp là các công ty có sản phẩm, dịch vụ muốn thông qua các trang mạng của các đối tác quảng bá hàng hóa, dịch vụ đến người dùng cuối cùng. Các Đối tác kiếm tiền online nhận được khoản hoa hồng khi người dùng ghé thăm trang mạng của Đối tác quản lý và thực hiện những hành động mà nhà cung cấp mong muốn từ người dùng cuối cùng như: Mua hàng, đăng ký sử dụng dịch vụ, điền thông tin,…

Dễ hiểu hơn, bạn làm affiliate marketing, bạn sẽ được cấp các đường link riêng biệt cho từng sản phẩm, nếu khách hàng mua hàng qua link bạn, bạn sẽ nhận được hoa hồng tương ứng theo cam kết từ đầu.

a/ Học kiếm tiền từ Affiliate Marketing cùng Phạm Thành Long

  • Phạm Thành Long : Diễn giả – Luật sư, Người sáng lập Công ty Luật Gia Phạm.
    Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong chuyên ngành Luật Kinh doanh và Luật Sở hữu trí tuệ, ông đã giúp đỡ hơn 34.000 lượt doanh nhân phát triển công việc kinh doanh của họ.
    Trong thời gian gần đây, với vai trò là người nói chuyện trước công chúng, Luật sư Phạm Thành Long đang là một “hiện tượng” thu hút hàng ngàn Doanh nhân tham gia mỗi chương trình của ông. Các học viên tham dự chương trình đều tạo nên những đột phá trong cuộc đời của họ, đặc biệt là tạo ra những thay đổi mạnh mẽ, suy nghĩ tích cực để có một cuộc sống tốt hơn.
  • Giới thiệu khóa học :

https://youtu.be/VQbBgNiXxxI

 

Xem chi tiết về khóa học

 

b/ Làm affiliate marketing với Unica

Unica là hệ thống e-learning với nhiều khoá học chất lượng, đội ngũ giảng viên uy tín. Là nơi tuyệt vời để bạn bắt đầu kiếm tiền online và học hỏi kiến thức phát triển bản thân.
Đã có hơn 10.000 người đã đã đăng ký Unica Affiliate, hàng nghìn người đã có thu nhập trên 1 triệu mỗi tháng.
Không chỉ là kiếm tiền với Unica, khoá học sẽ cung cấp cho bạn những chiến lược và kỹ năng Marketing Online. Đặc biệt, bạn sẽ biết cách tự xây dựng được hệ thống marketing khép kín và tự động, từ đó tạo ra nguồn thu nhập thụ động vào tài khoản của bạn hàng tháng.

 

Xem chi tiết về khóa học

 

To be continued……………………

Thời gian tới mình sẽ tổng hợp thêm các khóa học không chỉ về làm Affiliate mà còn về các hình thức kiếm tiền Online khác nữa. Hãy thường xuyên theo dõi bạn nhé !

Chúc bạn một ngày tốt lành !

0 0 votes
Article Rating

Theo dõi
Thông báo về
guest

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Tất cả về Pump coin trong thị trường Cryptocurrency

11 lời khuyên sâu sắc từ các Trader chuyên nghiệp