roboton close beta
in

Roboton News: Hoàn thành thử nghiệm Beta

Kính gửi các nhà đầu tư của Roboton LTD,

Kỳ nghỉ lễ đã kết thúc và chúng tôi rất hài lòng rằng chúng tôi có thể chuyển thành công sang giai đoạn mới để phát triển dự án. Chúng tôi đang bước vào năm 2020, sắp tới với một số lượng lớn các nhà đầu tư và đối tác, những người tin tưởng chúng tôi, một số lượng lớn các kế hoạch để mở rộng công ty và một loạt các đề xuất hợp tác vô tận.

roboton close beta

Hãy tóm tắt một số kết quả đạt được trong quá trình làm việc của dự án:

– Chúng tôi đã mở một số nhóm trò chuyện trên Telegram bằng nhiền ngôn ngữ khác nhau như: tiếng Philippines, tiếng Ả Rập, tiếng Brazil và tiếng Việt.

– Website dự án được bổ sung thêm 5 ngôn ngữ mới bao gồm: Philippines, Thái Lan, Việt Nam, Bồ Đào Nha và Tây Ban Nha.

– Các bản cập nhật kỹ thuật của tài khoản cá nhân được cập nhật bao gồm: giới thiệu chức năng tự động hoàn tiền hoa hồng giới thiệu và nâng cấp chương trình tiếp thị với 10 trạng thái khác nhau.

– Chúng tôi đã thực hiện những bước đầu tiên để tạo ra một trung tâm đào tạo cho công ty, thêm các hướng dẫn bằng video để đăng ký, tạo tiền gửi và rút lợi nhuận.

– Chúng tôi đã tổ chức một chiến dịch tiền thưởng, nhận được nhiều đánh giá thú vị và trao giải cho người chiến thắng.

– Nhóm của chúng tôi đã mở rộng rất nhiều, bổ sung các chuyên gia Nhật Bản trong lĩnh vực lập trình và công nghệ blockchain, những người sẽ chịu trách nhiệm tạo và phát hành đồng tiền điện tử của riêng công ty (Roboton coin), phát triển theo hướng này và thúc đẩy thị trường tiền điện tử. Ngoài ra, một số nhà giao dịch thành công đã tham gia với chúng tôi, sẵn sàng đào tạo robot giao dịch trong các hoạt động cơ bản trong các lĩnh vực cận biên và chênh lệch giá của thị trường; Các chuyên gia trí tuệ nhân tạo, những người sẽ tiếp tục phát triển robot để cải thiện chất lượng thương mại và tăng lợi nhuận từ hành động của họ.

– Chúng tôi đã phát triển và phát hành phiên bản đầu tiên của dự án Whitepaper. Các cập nhật tiếp theo và làm rõ các nguyên tắc làm việc và mục đích của đồng tiền dự án đã được chuẩn bị.

– Giám đốc của công ty đã ghi lại một video từ văn phòng, trong đó ông nói về kế hoạch đầu tư tiếp thị và sự nghiệp lãnh đạo.

Tất cả điều này đã được chúng tôi thực hiện trong vòng chưa đầy 2 tháng. Phía trước là sự phát triển toàn cầu của dự án trong nhiều lĩnh vực, và mặc dù số lượng nhân viên tăng lên, một số vị trí tuyển dụng vẫn còn trống, và dần dần, trong quá trình phát triển, những cái mới sẽ xuất hiện. Do đó, trong số những thứ khác, chúng tôi đã mở một trang tuyển dụng đặc biệt trên trang web của chúng tôi, nơi thỉnh thoảng cung cấp sự hợp tác và xây dựng sự nghiệp trong công ty của chúng tôi. Chúng tôi khuyên bạn nên tự làm quen với các vị trí tuyển dụng mở và để lại yêu cầu cho một cuộc phỏng vấn tiếp theo, nếu bạn thấy rằng nó phù hợp với bạn.

Tương lai là trong hiện tại!

Trân trọng,

Đội ngũ Roboton

Tìm hiểu về Roboton

*Follow us:

→ Facebook group: https://www.facebook.com/groups/hyipcenter4me/

→ Telegram group: https://t.me/hyipcenter4me

→ Medium: https://medium.com/@hyipcenter4me

→ Reddit: https://www.reddit.com/user/hc4m_club

→ Youtube: https://www.youtube.com/channel/hyipcenter4me

→ Fanpage: https://www.facebook.com/hyipcenter4meblog/

→ Telegram Channel: https://t.me/channelhyipcenter4me

→ Twitter: https://twitter.com/hyip_paying

→ Instagram: https://www.instagram.com/hyipcenter4me/

→ Bot telegram: @hyipcenter4me_bot

0 0 votes
Article Rating

Theo dõi
Thông báo về
guest

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
ab app 1

Amadeus Bank News: Phát hành mobile app trên hệ điều hành Android

bao cao 2001

HC4M Club: Báo cáo tổng hợp HYIP tuần số W.03/20 từ ngày 13/01 đến 19/01/2020