in

Ripple : Tính năng mới giúp đẩy mạnh lưu lượng giao dịch ngang với VISA

Ripple: Tính năng mới giúp đẩy mạnh lưu lượng giao dịch ngang với VISA

( Tin tức ) Ripple – nhà cung cấp dịch vụ giải pháp tài chính San Francisco, vừa công bố những tính năng  mới trong sản phẩm của mình sẽ cho phép đẩy mạnh lưu lượng giao dịch với công suất tương đương VISA hay American Express.

Công ty startup này tham vọng trở thành một doanh nghiệp dịch vụ tài chính cùng với sức mạnh giao dịch chuyển tiền ngang với cách mà thôn tin được truyền tải đi khắp thế giới ngày nay . Hai tính năng nâng cao được bổ sung cho Ripplr là Ripple Consensus Ledger (RCl) và Interledger Protocol (ILP), sẽ mang Giá trị Internet ( IoV – Internet of Value ) vào cuộc sống thực . Giao thức ILP sẽ cho phép RCL đáp ứng lại nhu cầu của các tài sản kĩ thuật số , các thanh toán giao dịch theo cách truyền thống và thế giới tài chính , tạo ra một mạng lưới kết nối tất cả những Giá trị của Internet vào một cuốn sổ cái Blockchain.

Theo Ripple , các tính năng mới này sẽ bao gồm Escrow và Payment Channels , cho phép nâng cao hiệu suất và mở rộng RCL.

Escrow cho phép RCL và IPL truyền tải thông tin để bảo mật XRP trong một thời gian sẵn hoặc đến khi điều kiện nhất định được đáp ứng , Điều đó giúp bảo vệ tài sản cho đến khi dịch vụ hoàn thành các thủ tục  chuyển tiền . Ripple giải thích rằng Escrow sẽ tự động thực thi nhiệm vụ mà không cần một bên trung gian chịu trách nhiệm nắm giữ tài sản.

Ripple đã xây dựng token XRP để giải quyết các vấn đề liên quan đến tốc độ giao dịch của các tài sản kĩ thuật số.

“XRP Payment Channels cho phép đẩy mạnh lưu lượng giao dịch lên đế hàng chục ngàn cho mỗi giây , đưa khả năng mở rộng của chúng tôi ngang hàng với VISA . Với tốc độ chuyển tiền nhanh như quẹt thẻ tín dụng , XRP Payment Channels sẽ thay đổi cách mà mọi người thường sử dụng để chuyển tiền , cũng như ngành công nghiệp thanh toán nói chung “


Ripple cho rằng RCL và ILP sẽ cung cấp hạ tầng cơ bản cho Giá trị của Internet . Hiện tjai các tính năng mới đã đi vào hoạt động và cho phép các công ty có thể sử dụng . Công nghệ này giúp chuyển tiền xuyên quốc gia cùng một lúc với nhiều giao dịch , nhanh hơn , rẻ hơn các hệ thống khác ( ám chỉ Blockchain của Bitcoin ).

Trước đó giá trị của token XRP đã tăng 100% từ 0.01 đến 0.02 , và đỉnh điểm đã nhảy đến 0.07$ . Thời điểm hiện tại 1 XRP đang có giá khoảng 0.04$ với giá trị vốn hóa thị trường hơn 1,6 tỷ USD
                                                                                                                                – Nguồn : Bitcoinvietnamnews –

Group thảo luận HYIPCENTER4ME.BLOGSPOT.COM tại đây : https://t.me/joinchat/AAAAAEC4AdYfnwwv7cFLxA
0 0 votes
Article Rating

Theo dõi
Thông báo về
guest

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Bitcoin là một hình thức thanh toán hợp pháp tại Nhật Bản kể từ ngày 01/04/2017

HYIP: Cách kiểm tra thành phần của một website HYIP căn bản (Phần 2)