in

Ripple : Japan Post Bank và SMBC gia nhập Hiệp hội ngân hàng của SBI Ripple Asia

Chưa đầy một năm trước, SBI Ripple Aisa đã thông báo thành lập một hiệp hội các ngân hàng Nhật Bản, những người sẽ sử dụng công nghệ của Ripple để thanh toán. Tập hợp các ngân hàng được coi là nơi đầu tiên tại Nhật Bản chinh phục những điểm “slow and costly pain ponit” ( tạm dịch : điểm yếu hây nguy hại và tổn thương ) liên quan đến việc gửi thanh toán bằng cách sử dụng hàng rào hiện tại.

Một vài tháng sau đó, Hiệp hội này đã tăng lên 47 ngân hàng đã hoàn thành việc thực hiện pilot của Ripple nhằm thực hiện chuyển tiền trong thời gian thực cả trong nước quốc tế – với mục tiêu sẽ kết thúc vào cuối năm.

Hôm nay, chúng tôi vui mừng thông báo rằng tập đoàn ngân hàng Nhật Bản bằng Ripple, bao gồm Sumitomo , Mitsui Banking Corporation (SMBC) , MUFG và Mizuho. Chúng tôi cũng hoan nghênh Japan Post Bank đến danh sách các ngân hàng hàng đầu bằng tài sản sử dụng Ripple để thanh toán tại Nhật Bản.

“Chúng tôi thay mặt các khách hàng khen ngợi các ngân hàng này ở Nhật Bản vì đã có một bước tiến lớn. Đây là một ví dụ điển hình về việc các ngân hàng khu vực hội tụ vào mạng lưới thanh toán theo thời gian thực toàn cầu cho lợi ích lớn hơn”, theo Marcus Treacher, người đứng đầu toàn cầu về các tài khoản chiến lược tại Ripple.

Tiếp tục theo dõi các ứng dụng di động phổ biến cho thanh toán, nhằm liên kết tất cả các khách hàng cả ngân hàng cả trong nước và toàn cầu – dự án bắt đầu vào cuối năm nay.

Tập đoàn có ý định mở rộng xa hơn nữa và kể cả các ngân hàng khác không phải của Nhật nhưng có trụ sở tại Nhật muốn tham gia đều có thể liên hệ với tập đoàn. Các ngân hàng bên ngoài Nhật Bản cũng được chào đón liên hệ với Ripple để được kết nối

Tham khảo : ripple &  tiendientu

0 0 votes
Article Rating

Theo dõi
Thông báo về
guest

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Đăng kí học Coin Trader cùng Chuyên gia Hoàng Minh Thiện

AlphaBay : Đồng sáng lập trang web đen AlphaBay đã chết