in

TS. Lê Thẩm Dương: Quản trị cuộc đời – Đường đến thành công

1. Giới thiệu khóa học

Nghề – Công cụ – Kỹ năng mềm là 3 yếu tố giúp bạn bước đến thành công. Sở hữu 3 yếu tố này và kiểm soát chúng một cách hiệu quả sẽ là hành trang tuyệt vời giúp bạn hoàn thành được mục tiêu dựa trên nguồn lực mà bạn có. Khóa học “Quản trị cuộc đời – Đường đến thành công” sẽ hướng cho bạn có cái nhìn tổng quan nhất về gói hành trang ấy, bạn sẽ định hướng được đường đi đến mục tiêu thông qua việc kiểm soát, kết hợp, phân bổ hiệu quả nguồn lực của bạn.

Hãy đến với khóa học “Quản trị cuộc đời – Đường đến thành công” của TS. Lê Thẩm Dương. Đây là nơi để bạn khám phá được giá trị của bản thân và tìm kiếm con đường thành công cho chính mình.

2. Bạn sẽ học được gì?

– Hiểu được thế nào là quản trị và quản trị cuộc đời

– Nắm rõ quy trình thực hiện mục tiêu

– Biết được phương pháp, cách thức thực hiện mục tiêu thành công

– Khám phá giá trị bản thân và vận dụng nguồn lực sẵn có

3. Nội dung khóa học

Phần 1: Đặt vấn đề

 • Bài 1: Quản trị
 • Bài 2: Quản trị cuộc đời
 • Bài 3: Ý niệm về chiến lược cuộc đời

Phần 2: Chiến lược cuộc đời

 • Bài 4: Định vị bản thân
 • Bài 5: Ấn định mục tiêu
 • Bài 6: 4 chiến lược thực hiện mục tiêu

Phần 3: Thực hiện chiến lược

 • Bài 7: Xác định đúng sở trường
 • Bài 8: Loại bỏ tật xấu
 • Bài 9: Tận dụng 5 người thầy
 • Bài 10: Quản trị thời gian
 • Bài 11: Lên kịch bản

4. Thông tin giảng viên

Tiến sĩ Lê Thẩm Dương

Tiến sĩ Lê Thẩm Dương là giảng viên khoa Quản trị Kinh doanh, Đại học Ngân hàng, TP. Hồ Chí Minh đồng thời cũng là diễn giả chuyên nghiệp, chuyên gia nổi tiếng trong nhiều lĩnh vực như Tài chính, Lãnh đạo, Nhân sự,…

Ts Lê Thẩm Dương sinh ngày 01/06/1960, gốc ở thành phố Hải Phòng nhưng được sinh ra ở tỉnh Phú Thọ. Khi xưa cha ông theo học về ngành Ắc quy tại Thẩm Dương – Trung Quốc và đã thành danh với nghề này nên đã đặt tên ông theo địa danh đó.

Từ miền quê Hải Phòng, ông tốt nghiệp trường Đại học Kinh tế quốc dân rồi vào thành phố Hồ Chí Minh lập nghiệp. Trải qua nhiều biến cố, giờ ông đang giữ chức trưởng khoa Tài Chính trường Đại Học Ngân Hàng Tp.Hồ Chí Minh.

Tiến Sĩ Lê Thẩm Dương là khách mời quen thuộc của các diễn đàn, hội thảo về tài chính, quản trị nhân sự, kinh doanh và chứng khoán trên đài truyền hình Việt Nam. Bên cạnh đó ông cũng giữ vai trò đặc biệt trong các tập đoàn lớn như Hoàng Anh Gia Lai, Tập đoàn Dầu Khí, Khatoco Khánh Hòa và một số ngân hàng khác.

Lê Thẩm Dương là một vị Tiến sĩ đặc biệt. Ông không phải là một vị tiến sĩ giấy, càng không phải là một người thầy theo khuôn khổ giáo dục thông thường. Những kiến thức, tư tưởng của ông được đúc kết từ hàng chục năm kinh nghiệm và được trình bày bằng lối diễn thuyết đặc biệt, đôi khi gây shock đối với nhiều người.

5. Đánh giá của học viên

Khóa học hiện tại đang được bán với giá chuẩn là 800,000 VNĐ, tuy nhiên nếu ngày hôm nay bạn đăng kí học theo đường link của mình, bạn sẽ nhận được ưu đãi cực kì lớn, duy nhất chỉ với 599,000 VNĐ (800,000 VNĐ) bạn sẽ sở hữu trọn đời khóa học “Quản trị cuộc đời – Đường đến thành công”. Đăng kí ngay hôm nay để nhận được ưu đãi.

Đăng kí học thử

0 0 votes
Article Rating

Theo dõi
Thông báo về
guest

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

0 Comments
Mới nhất
Cũ nhất Phổ biến
Inline Feedbacks
View all comments

Làm chủ tài chính cá nhân – Kiến tạo cuộc đời

[Đã kết thúc] The ABYSS – Nền tảng phân phối kĩ thuật số dựa trên DAICO được đề xuất bởi Vitalik Buterin