in

Private Shares News: Bổ sung tiếng Đức vào website

Kính gửi NĐT của Private Shares,

Trước hết, chúng tôi muốn gửi lời chúc tốt đẹp từ phía công ty đến tất cả các nhà đầu tư của chúng tôi. Trong năm 2019, chúng tôi hy vọng để phát triển các dự án mạnh mẽ hơn với bạn và thu nhập ổn định. Chúng tôi luôn sẵn sàng để bước đến một giai đoạn mới của sự phát triển và thành công hơn.

Tất cả các chuyên gia của chúng tôi ngày càng được cải thiện mức độ chuyên nghiệp, họ được đào tạo bởi các chuyên gia tốt nhất trong lĩnh vực của họ và chính họ, đội ngũ chuyên gia của chúng tôi cũng chính là những người chịu trách nhiệm cho những thành tựu mới trong tương lai của Private Shares Limited.

Hôm nay, chúng tôi đã bổ sung tiếng Đức trên website dự án. Hiện nay, chúng tôi đã có hơn 650 tài khoản đăng kí ở Đức và hơn 190 nhà đầu tư đã đầu tư vào dự án của chúng tôi. Với sự phát triển vượt trội này, chúng tôi đã quyết định thêm tiếng Đức vào website. Tất cả các nhà đầu tư đều rất quan trọng đối với chúng tôi. Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ bổ sung thêm tiếng Pháp, tiếng Trung Quốc, Nhật Bản và Hàn Quốc trong tương lai gần.

Tính cho tới ngày 16/01/2019, theo thống kê của công ty, chúng tôi có hơn 3,163 nhà đầu tư tham gia vào dự án của chúng tôi. Tổng mức đầu tư là 591,207$ và tổng số tiền rút là  453,061$. Đây là một dấu hiệu tốt cho công ty chúng tôi, bạn và chúng tôi sẽ phát triển lớn hơn và lớn hơn từng ngày.

Chúng tôi hy vọng rằng bạn đã sẵn sàng. Chúng tôi rất mong muốn được tiếp tục hợp tác với bạn vào năm 2019!

Để thành công rực rỡ chúng ta phải cùng nhau xây dựng và tin tưởng!

XIN LƯU Ý: Chúng tôi khuyến khích bạn nên cài đặt bảo mật 2 lớp (2FA) tài khoản đầu tư của bạn. Ngoài ra hãy chắc chắn bạn đã cài đặt địa chỉ ví trước khi yêu cầu rút tiền lần đầu tiên bởi vì chúng tôi không thể cung cấp một rút tự động nếu không có địa chỉ ví được lưu trên tài khoản của bạn.

Trân trọng,

Private Shares Limited 

– Theo: https://private-shares.com/news

Yêu cầu hoàn tiền (9% tiền gửi)

*Follow us:

→ Facebook group: https://www.facebook.com/groups/hyipcenter4me/

→ Telegram group: https://t.me/hyipcenter4me

→ Fanpage 1: https://www.facebook.com/hyipcenter4meblog/

→ Fanpage 2: https://www.facebook.com/hyipvietnamese/

→ Channel: https://t.me/channelhyipcenter4me

→ Bot telegram: @hyipcenter4me_bot

0 0 votes
Article Rating

Theo dõi
Thông báo về
guest

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Crypnode News: Báo cáo tin tức số #007 từ Crypnode

Weenzee News: Sàn trao đổi WNZ đã có mặt tại Philippines