btcusd 06 26
btcusd 06 26
in

Phân tích thị trường : Bitcoin , Ethereum , Litecoin , Ripple , Dash , Ethereum Classic

Bài phân tích được viết vào thứ Hai , 07:54 UTC
Kết thúc ngày cuối tuần, thị trường Cryptocurrency tiếp tục điều chỉnh , đúng như chúng tôi đã dự đoán, với tầm nhìn dài hạn vẫn cho thấy sự củng cố hơn nữa trong các đồng tiền dẫn đầu và altcoin. Ethereum vẫn đứng đầu của việc điều chỉnh,nhưng khi nó trở lại vùng hỗ trợ quan trọng đã bật trở lại trong giai đoạn đầu của cuộc điều chỉnh, tương tự BTC cũng đang điều chỉnh ở mức quan trọng của nó ngay lúc này. Ripple vẫn đang trong phạm vi giao dịch của chính mình, trong khi sự bứt phá của Litecoin vẫn còn giữ vững và Dash cũng đang được giao dịch cao hơn mức cao trước đó trong khi ETC vẫn đang giữ vững vùng hỗ trợ chính trong xu hướng tăng giá.

Bitcoin (BTC)

BTC/USD

Bitcoin đã bật ra khỏi vùng hội tụ trong ngắn hạn ở mức 2450 USD trong đêm, với đường xu hướng dài hạn đang đà tăng và hỗ trợ cho BTC đi lên một lần nữa. Chúng tôi đoán rằng sẽ phá vỡ vùng hội tụ này, và về lại mức $ 2350, và có thể một lần nữa về lại mức 2150 USD. Nếu BTC vượt lên mức $ 2600 có thể thay đổi tình hình, nhưng thời điểm hiện tại, các nhà đầu tư ngắn hạn nên quan sát, trong khi đó các nhà đầu tư dài hạn có thể mua vào gần các mức hỗ trợ.

Ethereum (ETH)

ETH/USD

Ethereum vẫn đang trong giai đoạn điều chỉnh sâu sau đợt tăng giá kéo dài hai tuần từ 130 USD lên đến 400 USD và hiện đang ở mức giá $ 250 – $ 270 như mục tiêu chúng tôi đã chỉ ban đầu . Có thể , một lần nữa ETH sẽ về lại mức $ 235 hoặc ở mức $ 200.

ETH/BTC

Litecoin (LTC)

 
LTC/USD

Sự điều chỉnh của Litecoin đã chạm mục tiêu của chúng tôi ở mức 38 USD sau khi nó tăng giá mạnh khoảng một tuần trước, và sự dịch chuyển của đường MACD đã trở lại đường trung lập. Sự dịch chuyển trong xu hướng ngắn hạn mức 42 USD sẽ báo hiệu mức mua mới ,nhưng cho đến hiện tại, vẫn chưa thay đổi, trong khi đó xu hướng tăng dài hạn vẫn còn tiếp diễn

Ripple (XRP)

XRP/USD

Trong nỗ lực “break-out” vào cuối tuần trước đã bị gián đoạn ,hiện tại, Ripple vẫn đang được giao dịch ở các mức giá trước đó, tuy nhiên về mặt kỹ thuật, trong ngắn hạn, XRP mạnh hơn so với BTC và ETH, Ripple vẫn cho thấy xu hướng tăng trong giai đoạn tới. Các chỉ số thay đổi giá (Momentum) vẫn giữ trung lập, và chúng tôi kỳ vọng mức hỗ trợ chính (Key Support) sẽ giữ vững trong thời gian điều chỉnh rộng.

XRP/BTC

Dash (DASH)

DASH/USD

Dash đã tiến xa hơn mức cao trước đó gần 150 USD, xu hướng tăng giá đã chiếm ưu thế trong giao dịch hai tuần nay. Trong một viễn cảnh khác có thể sẽ diễn ra một cuộc điều chỉnh về giá ? Hiện tại vẫn chưa rõ ràng, nhưng nếu điều đó xảy ra các nhà đầu tư có thể mua thêm Dash

Ethereum Classic (ETC)

ETC/USD

ETC cũng nằm trong xu hướng tăng giá giống như Dash, nhưng nó không thể phá vỡ trên mức mới 23 USD mặc dù có sức mua tương đối mạnh trong ngắn hạn. Điều đó cho thấy rằng, nếu ETC trở lại mức $ 21.50 sẽ báo hiệu một tín hiệu mua mới và chúng tôi cũng kỳ vọng đợt tăng giá tiếp theo sẽ đạt mức kháng cự  $ 25 sau khi diễn ra sự điều chỉnh của các “ông lớn”

Chúc các bạn giao dịch thành công !

Lưu ý : Những thông tin phía trên mang tính chất tham khảo cân nhắc trước khi tham gia.

_______________________

Gợi ý : Nếu bạn muốn hoàn thiện hơn về kĩ thuật phân tích thị trường, nắm bắt tâm lí thị trường và các kinh nghiệm đánh từ những người đi đã thành công trong thị trường hãy tham khảo qua khóa học Trade Coin cùng Chuyên gia Hoàng Minh Thiện chỉ với giá 2,000,000 VNĐ nhưng đặc biệt nếu bạn đăng kí theo đường link: https://goo.gl/h7ean9 . Bạn sẽ được GIẢM GIÁ lên tới 40% học phí chỉ còn 1,200,000 VNĐ cho toàn bộ kiến thức cơ bản để bắt đầu tham gia vào thị trường Cryptocurrency. Nếu bạn muốn tìm hiểu chi tiết hãy :

THAM KHẢO TẠI ĐÂY

 

– Tham khảo : hacked.com –

0 0 votes
Article Rating

Theo dõi
Thông báo về
guest

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
vitalik buterin tai nan

Vitalik Buterin thiệt mạng – Trò đùa ác ý khiến Ethereum bốc hơi 4 tỷ USD

trade coin

Tại sao bạn nên chọn một cặp tiền tệ yêu thích để giao dịch ?