in

PAOcard News: Cuộc phỏng vấn thú vị với Admin PAOcard

Xin chào. Ngày mới tốt lành!

Hãy nói cho chúng tôi biết về bản thân bạn?

Xin chào! Tôi tên là Vaya Wénmíng Lào. Tôi là nhà kinh tế và nhà từ thiện. Đam mê của tôi là Ngân hàng, Blockchain, Sinh trắc học và những gì liên quan đến chúng.

Bạn đã từng than gia và quản trị các dự án HYIP bao lâu rồi? Và điều gì đã đưa bạn đến với cơ duyên này?

Tôi đã làm việc trong lĩnh vực này một thời gian. Một trong những dự án phổ biến hàng đầu của tôi là trong năm 2009, nó đã hoạt động được hơn một năm và giúp các nhà đầu tư của chúng tôi nhân số vốn của họ lên nhiều lần. Chiến lược của tôi là lập kế hoạch tài chính có liên quan và tiếp thị tích cực.

Điều gì đưa tôi đến cơ duyên này ư? Nó rất đơn giản. Đầu năm 2000 tôi đã đầu tư vốn mạo hiểm và tích cực giao lưu với cộng đồng quốc tế. Hơn 23 năm tôi đã có được nhiều kinh nghiệm và kết nối cộng đồng.

Tôi đã liên hệ của các công ty đầu tư lớn, các Nhà lãnh đạo cao cấp nhất của MLM từ Nhật Bản, Việt Nam và Iran, các nhà đầu tư tư nhân, triệu phú có trong danh bạ điện thoại của tôi. Họ thích chơi lớn. Họ đầu tư hàng trăm ngàn đô la vào các dự án đẳng cấp khác nhau. Vào năm 2008, người bạn đời cũ của tôi, một lập trình viên giàu kinh nghiệm, đã đề nghị tham gia chuyên môn kỹ thuật và nền tảng tài chính của tôi để thiết lập một dự án mới. Vì vậy, đây là cách bắt đầu đưa tôi đến với cơ duyên này.

Vài năm sau đó, chính xác là năm 2013, tôi đã lao vào ICO, ngành công nghiệp HYIP đã không còn hấp dẫn tôi nữa vì tôi thấy ICO có thể mang về số tiền lớn. Hãy để tôi mở thẻ của tôi. Nhiều quản trị viên trong năm 2016- 2018 đã đánh cắp ý tưởng của tôi mà tôi đã thực hiện trong các dự án ICO và từng ý tưởng khác đã mở các dự án HYIP của riêng họ. Đôi khi họ lấy trộm tên, tài liệu và thiết kế. Xu hướng đang thay đổi và hiện tại, các nhà đầu tư đang quay trở lại thị trường HYIP  vì vậy tôi quyết định ủng hộ làn sóng.

TOP đã trở lại và tôi sẵn sàng thay đổi thị trường, cải thiện môi trường kinh tế và thu hút các nhà đầu tư từ những lĩnh vực hoàn toàn mới.

Xu hướng hiện nay trong ngành công nghiệp HYIP là gì? Nó đã thay đổi qua nhiều năm?

Tôi đã tiến hành phân tích kỹ lưỡng và có sự suy giảm nghiêm trọng trong ngành. Nhưng mọi thứ đều theo chu kỳ. Ở đâu có sự suy giảm sẽ có sự gia tăng. Giai đoạn này có thể được liên kết với các điểm tích cực: quản trị viên thiếu kinh nghiệm muốn trở nên giàu có nhanh chóng sẽ rời bỏ. Một làn sóng mới của các nhà đầu tư sẽ đến. Và những nhà đầu tư này sẽ đặt cược vào các dự án dài hạn. Nhưng hãy để tôi nói với bạn điều này. Nếu không có marketing người ta không thể phát triển trong thế giới của chúng ta hiện tại. Tôi có nhiều nguồn lực để chỉ ra cách thức hoạt động trong thời gian dài.

Bạn có làm việc trên các dự án một cách độc lập hoặc trong một nhóm không?

Tôi làm việc với đội nhóm trong dự án này. Tôi chịu trách nhiệm về tài chính và quan hệ công chúng. Bạn đồng hành của tôi chịu trách nhiệm cho tất cả các vấn đề kỹ thuật. Chúng tôi cũng có một luật sư lành nghề trong nhóm của chúng tôi, cũng như một vài chuyên gia từ Châu Á đại diện cho công ty trên toàn thế giới. Họ sắp xếp các hội nghị, các cuộc họp với các đối tác và nhà đầu tư. Road Show sẽ được bắt đầu sớm. Đây sẽ là một loạt các cuộc họp theo lịch trình của ban quản lý công ty với các nhà đầu tư hiện có và tiềm năng. Các cuộc họp sẽ được tổ chức tại các địa điểm sự kiện đa chức năng ở Mỹ, Châu Á và Châu Âu. Đối với công ty, đây trước hết là một quá trình xác định và lựa chọn cơ sở mục tiêu của các nhà đầu tư. Chất lượng của các nhà đầu tư quyết định liệu đầu tư trong tương lai sẽ dài hạn hay không. Không thể thực hiện công việc lớn như vậy một mình.

Làm việc với các Monitors và Bloggers. Bạn có thể nói về họ và vai trò của họ trong các dự án HYIP?

Đây là một câu hỏi phức tạp đối với tôi bởi vì cách tôi marketing chưa bao giờ được xây dựng dựa trên điều này. Quảng cáo của tôi được xây dựng trên các đội nhóm MLM nhằm thúc đẩy công ty trên toàn thế giới, mua lưu lượng truy cập mục tiêu (CPA) và tiếp thị chéo. Tôi không chắc chắn rằng các dịch vụ của Monitor là một phương pháp thu hút đầu tư tốt bởi vì tôi không thấy các nhà đầu tư tiềm năng thực sự ở những nơi như vậy. Quan điểm của tôi có thể nhầm. Nếu họ vẫn tồn tại có lẽ sẽ vẫn có người đang có nhu cầu.

Đã có nhiều monitors phổ biến tham gia dự án của tôi. Nhưng họ đã làm điều đó một cách tự nguyện. Có người biết tôi. Có người thích dự án. Vấn đề khác là các blogger cũng viết bài đánh giá dự án một cách tự nguyện.

Loại quảng cáo này cực kỳ hữu ích. Điều đầu tiên là nhà đầu tư, mục tiêu trước hết là nghiên cứu tất cả các đánh giá về công ty trong mạng lưới và điều rất quan trọng là phải gửi thông tin theo cách thích hợp. Tất cả các blog cũng diễn giải nội dung của nó trên YouTube và có những khả năng hoàn toàn khác nhau và bao quát đối tượng mục tiêu.

Cơ sở kỹ thuật là một trong những khía cạnh quan trọng nhất trong ngành HYIP, dự án của bạn có “chip” kỹ thuật nào?

Tất cả các “tính năng” là những điều cơ bản trong bất kỳ dự án đầu tư. Trong PAOcard, điều đầu tiền là “sản phẩm thực”. Đó là Visa PAOcard mà bạn có thể đặt hàng, cầm nó và kiểm tra. Chuyên gia MLM thích sản phẩm thật. Nó mang lại cho dự án những viễn cảnh dài hạn của sự phát triển. Visa PAOcard hiện đang hoạt động đầy đủ trên lãnh thổ Trung Quốc. Các thẻ có thể được sử dụng ở các quốc gia khác từ danh sách những người có sẵn. Tuy nhiên, các vấn đề pháp lý chưa được giải quyết và API chưa được thiết lập đầy đủ. Đó là lý do tại sao tất cả tiền được tích lũy vào thẻ theo cách thủ công của bộ phận tài chính của PAOcard.

Việc tích hợp tổng thể sẽ được hoàn thành trong vòng 50 ngày và tất cả các dịch vụ sẽ có thể truy cập được ở chế độ tự động.

Đối với các vấn đề pháp lý, đó là: đăng ký chính thức của công ty tại Hong Kong, nhập vào sổ đăng ký quốc tế của các công ty pháp lý của DnB (có một liên kết đến nó ở dưới cùng của trang web PAOcard), kiểm tra báo cáo tài chính hàng quý bởi công ty kiểm toán độc lập CPA (Viện kế toán công chứng Hong Kong), mức độ tin cậy cao đối với mạng lưới của công ty đã được xác nhận bởi DigiCert Extended Validation Business SSL (Chứng chỉ EV), công ty chúng tôi có một trang được xác nhận chính thức trên Goggle My Business, xuất bản trên các phương tiện truyền thông đại chúng nổi tiếng thế giới trong lĩnh vực công nghệ Blockchain, sự quan tâm lớn của cộng đồng và cũng là một nền tảng trực tuyến độc đáo hiện đang là duy nhất. Vâng, mặc dù nó tương tự như các dịch vụ ngoài thị trường. Tuy nhiên, việc sử dụng các công nghệ blockchain ở mức độ như vậy mà chúng tôi đã tạo ra nền tảng của mình, mà trên thị trường không có. Và cùng với một số lượng lớn các dịch vụ và đổi mới bổ sung mà chúng tôi đang tạo ra trên thị trường những điều mới, đầy hứa hẹn và rất ít.

Tôi đã liệt kê tất cả những gì tôi muốn làm nổi bật. Nhưng bên trong bản thân dịch vụ này có rất nhiều tính năng của người dùng mà không nên bỏ lại. Từ quan điểm về marketing, một hệ thống điểm trạng thái duy nhất có thể kiếm được bằng cách thực hiện các hành động khác nhau, trao đổi điểm với hàng hóa hữu ích trong PAOcard Market, tham gia vào cuộc đua của các nhà lãnh đạo và kiếm tiền thưởng. Chúng tôi cũng phát triển quay xổ số toàn thắng ngay lập tức, nơi bạn có thể nhân số tiền cược của mình chỉ bằng một cú nhấp chuột và rút tiền ngay lập tức vào ví của bạn.

Làm thế nào để dự án có thể cạnh tranh trong lĩnh vực này?

Không có cạnh tranh cho tôi. Tôi luôn tung ra một cái gì đó mới và rất hữu ích cho Nhà đầu tư. Tôi có chiến lược quảng bá riêng hoàn toàn khác với các mô hình kinh doanh tiêu chuẩn. Do đó, tôi thu hút các nhà đầu tư từ các nguồn không có sẵn cho các đối thủ cạnh tranh của tôi.

Làm thế nào để bạn có thể thành công lâu như vậy?

Đối với tôi thành công là gia đình, hai đứa trẻ xinh đẹp và cơ hội dành cho chúng tất cả thời gian rảnh tôi có được.

Cảm ơn thông tin thú vị. Bạn muốn nói điều gì với độc giả, nhà đầu tư, quản trị viên của chúng tôi?

Đây là thời gian tốt nhất để tham gia với chúng tôi. Chúng ta cần loại bỏ tất cả sự khác biệt và bắt đầu làm việc theo nhóm. Thị trường đang mở rộng, các quốc gia mới đang tham gia. Tương lai phụ thuộc vào khả năng của chúng tôi trong việc cung cấp sự thay đổi không thể đảo ngược, duy trì và nhân rộng những gì chúng tôi đã đạt được trong những năm gần đây.

Tìm hiểu về PAOcard

*Follow us:

→ Facebook group: https://www.facebook.com/groups/hyipcenter4me/

→ Telegram group: https://t.me/hyipcenter4me

→ Fanpage 1: https://www.facebook.com/hyipcenter4meblog/

→ Fanpage 2: https://www.facebook.com/hyipvietnamese/

→ Channel: https://t.me/channelhyipcenter4me

→ Twitter: https://twitter.com/hyip_paying

→ Instagram: https://www.instagram.com/hyipcenter4me/

→ Bot telegram: @hyipcenter4me_bot

0 0 votes
Article Rating

Theo dõi
Thông báo về
guest

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Special Bonus: Thưởng và Đua cấp lãnh đạo tại Weenzee

HYIPCENTER4ME News: Bồi thường tổn thất tại dự án Albiton (Albiton.io)