in

Litecoin tăng giá đột biến gần gấp đôi sau 2 năm im lặng

( Tin tức ) Việc Litecoin (LTC) tăng giá đột biến gần đây có thể xuất phát từ Coinbase – Một công ty phát hành dịch vụ ví Bitcoin/Ethereum và nền tảng sàn giao dịch GDAX

Giá Litecoin đã tăng hơn 70% vào ngày 30/03/2017 , từ mức giá 4.18$ lên đến 7.04$ chỉ trong vòng vài giờ đồng hồ .

Litecoin đã có nhiều cố gắng trong nỗ lực tạo ra một loại Cryptocurrency phân cấp trên toàn cầu và có thể thay thế Bitcoin trong giai đoạn này . Có lúc đỉnh điểm của Litecoin là 48$/LTC.

Litecoin là một dự án phần mềm mã nguồn mở được thiết kế dựa trên chứng chỉ MIT/X11 , cho phép bất kì ai cũng có thể chỉnh sửa, sao chép và phát hành . Cha đẻ của Litecoin chính là Charles Lee , cựu nhân viên của Google .

Nguyên nhân khiến Litecoin có bước tăng trưởng mạnh mẽ thời gian gần đây có thể đến từ Coinbase – Một công ty phát hành dịch vụ ví Bitcoin/Ethereum và nền tảng giao dịch GDAX . Trong một báo cáo của Coin Desk vào tuần trước , Coinbase trở thành doanh nghiệp đầu tiên được cấp phép giao dịch Litecoin tại NewYork .

Maria Vullo – Tổng Giám đốc Sở Tài Chính (DFS) tuyên bố :

Sự chấp thuận trên của DFS đã cho thấy Litecoin thực sự an toàn đối với các nhà đầu tư . Có thể Litecoin sẽ còn tiếp tục tăng trưởng đáng kể trong thời gian tới hoặc trở thành nơi trú ẩn an toàn nếu thị trường biến động .

Ngoài ra không thể phủ nhận những ưu điểm và nhược điểm của loại Altcoin ” lão làng ” này . Litecoin có thời gian phát hành chỉ 2.5 phút/khối, do đó tốc độ xác nhận giao dịch cũng như thời gian hoàn thành giao dịch nhanh hơn Bitcoin gấp 4 lần . Hơn nữa Litecoin cũng đang thúc đẩy quá trình Soft Fork nâng cấp phiên bản SegWit cho mình, hiện tại thì tỉ lệ để kích hoạt hiện đang ở mức 24%
– Theo : Bitcoinvietnamnews –

 ( Thường xuyên truy cập hyipcenter4me.blogspot.com để cập nhật thêm nhiều thông tin mới                                                                        bạn nhé ! )

Theo dõi blog HYIPCENTER4ME : TẠI ĐÂY
Group thảo luận HYIPCENTER4ME.BLOGSPOT.COM tại đây : https://t.me/joinchat/AAAAAEC4AdYfnwwv7cFLxA
0 0 votes
Article Rating

Theo dõi
Thông báo về
guest

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
hyip la gi kihn nghiem dau tu hyip

HYIP là gì? Hé lộ những bí mật kinh điển về HYIP mới nhất năm 2023 (Phần 1)

[SCAM] Review Royerapay | 1.65%/ngày trong 21 ngày | Thanh toán manual