in

Higher League of Weenzee: Nơi hội tụ của những thủ lĩnh xuất sắc nhất

Xin chào cộng đồng Weenzee,

Trong tháng hai, các đối tác của Weenzee đã làm việc hiệu quả và phát triển mở rộng cộng đồng một cách đáng kể. Một làn sóng chạy đua của lãnh đạo đã được tổ chức tại Hàn Quốc, Việt Nam, Ấn Độ, Indonesia, Malaysia và Philippines. Trong các sự kiện, các đối tác đã nhận được phản hồi tích cực, quan tâm đến hệ thống, tăng trưởng cơ cấu lãnh đạo và tăng tổng vốn đầu tư của hệ thống.

Weenzee thiết lập xu hướng và tiếp tục thống nhất và cải thiện các kết nối nội bộ của các nền tảng giao dịch, đầu tư và xã hội. Một sự kiện quốc tế sẽ được tổ chức vào mùa xuân: một hội nghị quy mô lớn WEENZEE. Tất cả các nhà đầu tư lớn và các nhà lãnh đạo hàng đầu được mời.

*Lịch trình của sự kiện bao gồm:

Tổng hợp các kết quả trung gian của công việc, trao giải cho các nhà lãnh đạo giỏi nhất, thảo luận về triển vọng và kế hoạch phát triển. Lối vào hội nghị là đúng theo lời mời. Do đó, người tham gia phải nộp đơn cho điều phối viên của họ trước ngày 25 tháng 3 năm 2019.

Tất cả khách mời của sự kiện sẽ có thể tham gia xây dựng chiến lược phát triển hơn nữa, trao đổi kinh nghiệm to lớn trong việc thúc đẩy các dự án đầu tư. Vào cuối phần chính của sự kiện, các nhà lãnh đạo cho thấy kết quả tốt nhất sẽ được trao. Phần thưởng dễ chịu đang chờ đợi những hoạt động tích cực và hứa hẹn nhất; một giải thưởng quy mô lớn sẽ được tổ chức giữa tất cả những người tham gia hội nghị.
Đại diện của các phương tiện truyền thông và báo chí của ngành công nghiệp blockchain đã được mời để đưa tin về hội nghị. Thời gian và địa điểm chính xác sẽ được biết sau.

*Các điều kiện sau đây phải được đáp ứng trước ngày 25 tháng 3 năm 2019 để nhận được lời mời tham gia sự kiện:

–  Tổng số người trong nhóm của bạn phải hơn 1,000 người

–  Doanh thu phải hơn 100,000$.

Khuyến mãi đặc biệt! Nếu doanh thu của nhóm của bạn là hơn 350,000$ và khoản đầu tư cá nhân hơn 25,000$ thì WEENZEE sẽ trả tiền cho việc đi lại và ăn ở cho nhà lãnh đạo và 2 thành viên khác trong hội nghị.

Trong thông báo tiếp theo, sẽ chỉ định thời gian và địa điểm chính xác của sự kiện. Hãy theo dõi kênh thông tin của chúng tôi!

Trân trọng,

Đội ngũ Weenzee

–  Theo: https://weenzee.com/news/article-121/

Đăng kí tài khoản

Yêu cầu hoàn tiền (3% tiền gửi)

*Follow us:

→ Facebook group: https://www.facebook.com/groups/hyipcenter4me/

→ Telegram group: https://t.me/hyipcenter4me

→ Fanpage 1: https://www.facebook.com/hyipcenter4meblog/

→ Fanpage 2: https://www.facebook.com/hyipvietnamese/

→ Channel: https://t.me/channelhyipcenter4me

→ Bot telegram: @hyipcenter4me_bot

 

0 0 votes
Article Rating

Theo dõi
Thông báo về
guest

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Weenzee News: Weenzee sẽ có mặt tại UAE vào ngày 25- 27/02/2019

HYIP: Báo cáo tổng hợp tuần số W.08/19 từ ngày 18/02 đến 24/02/2019