in

Enterprise Ethereum Alliance : Liên minh của những gã khổng lồ

“Enterprise Ethereum Alliance (EEA) được thành lập bởi Microsoft và các tổ chức tài chính – công nghệ hàng đầu”.

 
Enterprise Ethereum Alliance được thành lập bởi Microsoft và các tổ chức tài chính – công nghệ hàng đầu như : JP Morgan , CME Group , Banco Santander , BNY Mellon , Cisco , Red Hat , Wipro , British Petroleum.
 
Liên minh này còn có sự góp mặt của các công ty start-up trong lĩnh vực Blockchain như : BlockApps , Brainbot Technologies , ConcenSys , Nuco , Tendermint… Có thành viên trong nhóm kể trên đã và đang nằm trong liên doanh tài chính Blockchain R3.
 
Enterprise Ethereum Alliance  đang trong quá trình xây dựng để trở thành một tổ chức phi lợi nhuận . Ngoài ra liên minh này sẽ tập trung vào việc phát triển công nghệ , quản trị và hợp tác công nghiệp , đồng thời xây dựng một kiến trúc mới với tên gọi EnEth 1.0 .
 
Trong 2 năm qua các doanh nghiệp ứng dụng công nghệ  Blockchain đã gia tăng một cách chóng mặt . Từ thì nghiệm Bitcoin đầu tiên cho đến sự ra đời của các nền tảng ứng dụng sử dụng Ethereum , các tập đoàn công nghiệp ra đời khiến Blockchain trở thành một trong những xu hướng công nghệ hàng đầu năm 2017 .
 
Ethereum là một nền tảng công nghệ Blockchain thường được sử dụng để phát triển doanh nghiệp. Với 20,000 nhà phát triển trên toàn thê giới và giá trị vốn hóa hơn 1 tỷ USD . Điều đó đã thu hút các nhà cung cấp dịch vụ điện toán đám mây như : Alibaba Cloud , Microsoft Azure . RedHat OpenShift , Pivotal CloudFoundry… Nhiều doanh nghiệp tài chính có xu hướng chỉnh sửa lại mã nguồn của Ethereum để tung ra những dự án thí điểm thay vì sử dụng Blockchain chính của Ethereum.
 
Sự liên kết giữa các gã khổng lồ là một dấu hiệu cho thấy Ethereum đang gây được sức hút với các doanh nghiệp . Rất nhiều công ty đã thử nghiệm và triển khai Blockchain trong phạm vi nội bộ . Tuy nhiên Ethereum vẫn còn thiếu nhiều tính năng mà các doanh nghiệp đang mong muốn .
 
 
Không chỉ dừng lại phạm vi giao thức , Ethereum phải cần xây dựng được những ứng dụng thực tế cho mình . Và điều cấp thiết nhất trong lúc này chính là một tiêu chuẩn chung cho cộng đồng . Liên minh EEA ra đời vì lí do đó , tiêu chuẩn này sẽ được đặt ra bởi 30 thành viên được xem như “người mở đường”, bao gồm :
 
 1. Accenture
 2. Banco Santander
 3. BlockApps
 4. BNY Mellon
 5. CME Groups
 6. ConsenSyss
 7. IC3
 8. Intel
 9. J.P.Morgan
 10. Microsoft
 11. Nuco
 12. AMIS
 13. Andui
 14. BBVA
 15. Brainbot Technologies
 16. BP
 17. Chronicled
 18. Credit Suisse
 19. Crytape
 20. Fubon Financial
 21. ING
 22. The Institutes
 23. Monax
 24. String Labs
 25. Telindus
 26. Tendermint
 27. Thomson Reuters
 28. UBS
 29. VidRoll
 30. Wipro

EnEth 1.0

Đây là trái tim của EEA , kiến trúc EnEth 1.0
EnEth 1.0 là một tiêu chuẩn , không phải là một sản phẩm và được thiết kế dành riêng cho nhu cầu của các doanh nghiệp. Kết hợp với Ethereum , EnEth 1.0 sẽ tăng cường sức mạnh bảo mật và gia tăng quyền hạn , cho phép mọi tùy biến chia sẻ thông tin cho bất kì ai , dưới bất kì mức độ nào.
Và điều quan trọng nhất của EnEth 1.0 chính là “kết nối đồng thuận” . Nêu thuật toán đồng thuận mạnh , bạn tạo ra ít nhất giao dịch trên một giây. EnEth 1.0 sẽ được kết nối vào mạng lưới Ethereum và sử dụng mô hình đồng thuận của Blockchain này : hiện tại là Proof-of-Work, và có lẽ trong tương lai là Proof-of-Stake . EEA tin rằng mình sẽ bổ sung và hoàn thiện các dự án Ethereum hiện tại để phát triển một tiêu chuẩn công nghiệp chung , tạo điều kiện gắn kết mã nguồn mở với các thành viên cơ sở .
                                                                                                                               – Nguồn : Bitcoinvietnamnews –
Group thảo luận HYIPCENTER4ME tại đây : 
0 0 votes
Article Rating

Theo dõi
Thông báo về
guest

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

HƯỚNG DẪN TẠO VÍ RIPPLE TRÊN GATEHUB.NET