in

DF News: Thị trường Ả Rập đang phát triển

Xin chào Dominators!

Dominant Finance đã tiến hành phân tích thị trường toàn cầu một cách kỹ lưỡng. Và nếu bạn theo dõi những tin tức chính thức của chúng tôi, bạn có thể biết rằng Dominant Finance là công ty có tham vọng mạnh mẽ ở châu Phi và châu Á .

Tuy nhiên, các chuyên gia phân tích của chúng tôi đã nhận thấy một hoạt động gia tăng từ Bắc Phi và Trung Đông , chủ yếu là các nước Ả Rập. Thị trường này có rất nhiều tiềm năng kinh doanh trong thị trường tiền mã hóa.

Sự phát triển của Dominant Finance ở các nước Ả Rập được dẫn dắt bởi một nhà lãnh đạo trẻ tuổi và rất tham vọng từ Algeria. Tên anh ấy là Ilies Ismail Benoumhani. Anh ấy đã đồng hành cùng công ty ngay từ những ngày đầu thành lập và anh đã xác định mục tiêu sẽ đưa DF đến đất nước Algeria, quê hương của anh ấy đầu tiên. Với những kiến thức, kĩ năng độc đáo cùng với khả năng nói được ba ngôn ngữ cho phép anh ấy mở rộng sang các thị trường khác trong khu vực.

Các thị trường khác như Iraq và Syria hiện đang bắt đầu có những tín hiệu tích cực sau khi được Ilies đề xuất.

Chúng tôi nhận thấy các thành viên của DF tại Ả Rập đạt được thứ hạng mới, đạt được mục tiêu tài chính của họ.

Chúng tôi rất tự hào về các nhóm làm việc tại Ả Rập của chúng tôi và chúc cho họ gặt hái được nhiều thành công hơn trong tương lai.

Trân trọng,

Quản trị DF

0 0 votes
Article Rating

Theo dõi
Thông báo về
guest

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

DF News: Nhận quà tặng mừng năm mới cùng Dominant Finance

Weenzee News: Cuộc họp mặt cùng các leaders tại Medan, Indonesia