in

DF News: Thay đổi điều khoản kinh doanh, dự án ngừng hoạt động

Xin chào các khách hàng thân mến của Dominant Finance,

Như bạn đã biết, Thỏa thuận khách hàng của chúng tôi cho phép chúng tôi thực hiện các biện pháp khẩn cấp khi thị trường hoặc công cụ thị trường không hoạt động chính xác. Hiện tại, chúng tôi có lý do để tin rằng thị trường tiền điện tử quá rủi ro khi thực hiện các hoạt động giao dịch tích cực và như các chương trình thực tế, hoàn toàn vô nghĩa đối với hầu hết các bạn.

Do tâm lý thị trường tiêu cực chung, hoặc vì bất kỳ lý do nào khác, chúng tôi thấy khách hàng và các nhà đầu tư tiềm năng mất hoàn toàn sự quan tâm đến Dominant Finance.

Ngay từ đầu năm 2019, chúng tôi đã cố gắng hết sức để khơi dậy sự quan tâm của các đối tác và lãnh đạo trong công ty của chúng tôi, nhưng, than ôi, điều này đã không xảy ra.

Chúng tôi thấy không có lý do gì để tiếp tục hoạt động theo các nguyên tắc MLM, và do đó chúng tôi hoàn toàn đình chỉ chương trình liên kết của chúng tôi.

Điều khoản đầu tư của chúng tôi cũng đã được thay đổi.

Dựa trên thực tế là tình hình quan trọng trong thị trường tiền điện tử đã lên đến đỉnh điểm, chúng tôi quyết định ngừng giao dịch trong ngày để giảm rủi ro tài chính, sớm muộn có thể dẫn đến mất vốn đầu tư.

Hiện tại, các điều khoản đầu tư của Dominant Finance như sau:

–  Không có khả năng nạp tiền vào tài khoản và tạo tiền gửi;

–  Việc tích lũy lợi nhuận hàng ngày trên các gói đầu tư đã mua trước đó đã bị chấm dứt do việc tạm ngừng giao dịch trong ngày và không có khả năng tạo ra lợi nhuận cho các khoản thanh toán hàng tuần;

–  Từ bỏ chiến lược giao dịch trung hạn và đóng các vị thế cho tất cả các altcoins để giảm thiểu rủi ro tài chính trong trường hợp thị trường có thể sụt giảm;

–  Chuyển sang chiến lược giao dịch đầu tư (dài hạn) với việc đa dạng hóa vốn lưu động thành: 50% USD và 50% BTC, với mục đích thu lợi nhuận từ thành quả của họ, bất kể thời điểm giao dịch;

–  Tất cả khách hàng của Dominant Finance sẽ được hoàn trả toàn bộ tiền gửi của họ và với một khoản lợi nhuận nhỏ, sau khi công ty có lãi 140%, bắt đầu từ hôm nay. Lợi nhuận có thể đạt được khi Bitcoin giảm xuống còn 1.200 đô la hoặc tăng lên 15.000 đô la;

–  Dominant Finance dự đoán bắt đầu thanh toán cho các khoản tiền gửi hiện tại trong 6 tháng, bắt đầu từ hôm nay, nhưng chỉ khi thị trường tiền điện tử không đứng yên và cho thấy các xung lực tốt để các nhà giao dịch của chúng tôi khóa một phần các vị thế có lợi nhuận.

Tóm lại, một lần nữa chúng tôi muốn tuyên bố với tất cả các khách hàng của mình rằng Dominant Finance không ngừng hoạt động và không từ chối trách nhiệm pháp lý đối với khách hàng. Chúng tôi chỉ quyết định hành động hợp lý, và:

–  Vô hiệu hóa chương trình liên kết và khả năng tạo tiền gửi, do khách hàng và các nhà đầu tư tiềm năng của chúng tôi thiếu sự quan tâm đến công ty;

–  Ngừng trả lợi nhuận hàng ngày và thanh toán hàng tuần để giảm thiểu rủi ro mất vốn và tập trung vào chiến lược thị trường bảo thủ (market strategy).

Chú ý: Sau khi chúng tôi giải quyết tài khoản với tất cả khách hàng về các khoản tiền gửi hiện tại, chúng tôi sẽ đóng công ty của chúng tôi. Vui lòng xóa quảng cáo Dominant Finance ra khỏi tất cả các tài nguyên của bạn, vì không thể đăng ký với công ty chúng tôi nữa.

Trân trọng,

Dominant Finance

–  Theo: https://dominant-finance.com/company/news/152

*Follow us:

→ Facebook group: https://www.facebook.com/groups/hyipcenter4me/

→ Telegram group: https://t.me/hyipcenter4me

→ Fanpage 1: https://www.facebook.com/hyipcenter4meblog/

→ Fanpage 2: https://www.facebook.com/hyipvietnamese/

→ Channel: https://t.me/channelhyipcenter4me

→ Bot telegram: @hyipcenter4me_bot

0 0 votes
Article Rating

Theo dõi
Thông báo về
guest

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

HYIP: Báo cáo tổng hợp tuần số W.07/19 từ ngày 11/02 đến 17/02/2019