in

DF News: Ra mắt các sản phẩm đầu tư mới năm 2019

Kính gửi quý khách hàng của Dominant Finance,

Hôm nay chúng tôi muốn cung cấp cho bạn thông tin nội bộ liên quan đến sự phát triển được chờ đợi từ lâu của công ty chúng tôi.

Năm 2019, Dominant Finance có kế hoạch ra mắt ít nhất ba sản phẩm đầu tư hoàn toàn mới , siêu lợi nhuận và quan trọng nhất là lĩnh vực đầu tư đã được chứng minh .

Sản phẩm đầu tiên chúng tôi muôn giới thiệu đến bạn là hai gói đầu tư hoàn toàn mới: gói “BitMEX” và “BitMEX PLUS” , với lợi nhuận từ 0.7% đến 1.05% mỗi ngày.

Trong hai tháng qua, bộ phận giao dịch của Dominant Finance đã tiến hành giao dịch thử nghiệm và thực hiện các vị thế trong giao dịch ký quỹ tương lai Bitcoin (Bitcoin Futures) trên nền tảng P2P BitMEX và Sàn giao dịch Chicago (CME Group). Theo kết quả thí điểm, các chỉ số lợi nhuận của chúng tôi cao hơn 11% so với các chỉ số lợi nhuận của chiến lược “khai thác + giao dịch trung hạn” . Về vấn đề này, chúng tôi quyết định chia sẻ với khách hàng phần lớn lợi nhuận, nâng cao lãi suất cho các kế hoạch đầu tư mới của chúng tôi.

Tiếp đến, là sản phẩm học tập mới của chúng tôi “DF Binary & Premium Trading Signals” (Tín hiệu giao dịch nhị phân & cao cấp của Dominant Finance). Tất cả khách hàng của Dominant Finance, bất kể thị trường Cryptocurrency tăng hay giảm, hãy tiếp tục kiếm tiền với chúng tôi từ 10% đến 15% mỗi tháng. Nhưng bây giờ chúng tôi muốn làm một cái gì đó nhiều hơn. Chúng tôi quyết định mở tất cả các bí mật thương mại của chúng tôi chỉ dành cho bạn – những thành viên của Dominant Finance.

Vậy, bạn nhận được gì khi mua sản phẩm mới “DF Binary & Premium Trading Signals” của chúng tôi?

1. Thông tin độc quyền về thị trường Cryptocurrency và tín hiệu giao dịch trong một nhóm Premium đặc biệt;

2. Vị trí trong kế hoạch nhị phân với phần thưởng lên tới 20% doanh thu chân nhỏ (Binary);

3. Phần thưởng dòng (Line Bonus) 15% từ mỗi lần mua gói thành viên nhóm Premium ở 7 cấp đầu tiên trong hệ thống của bạn;

4. Hệ thống giao dịch và khả năng nhận thêm 10-15% mỗi tháng từ thị trường tiền điện tử;

5. Hơn nữa, hoàn 15% giá trị gói dưới dạng TRON coin (TRX), mà chúng tôi coi là khoản đầu tư tiền điện tử có lợi nhất hiện nay.

Tiềm năng sinh lợi của đồng tiền TRON là từ X20 đến X30 , cao hơn đáng kể so với bất kỳ tài sản tiền điện tử nào khác (bao gồm Bitcoin). Do đó, bằng cách mua sản phẩm mới của chúng tôi, bao gồm đồng tiền TRON, bạn chắc chắn sẽ nhận được ít nhất X10 trong khoảng thời gian 1-2 năm .

Bạn muốn tính toán chi tiết? OK, hãy tính toán:

Sản phẩm mới của chúng tôi “DF Binary & Premium Trading Signals” bao gồm 4 gói:

✓ Gói 1: Trị giá 299$ – Nhóm Premium trong 1 tháng;

✓ Gói 2: Trị giá 699$ – Nhóm Premium trong 3 tháng;

✓ Gói 3: Trị giá 1,299$ – Nhóm Premium trong 6 tháng;

✓ Gói 4: Trị giá 2,199$ – Nhóm Premium trong 12 tháng.

Giả sử bạn mua gói thành viên trong nhóm Premium trong 6 tháng với giá 1,299 $. Bạn có cơ hội kiếm được 20% tiền thưởng nhị phân từ doanh thu chân nhỏ và 15% khác từ việc các đối tác ở 7 cấp độ đầu tiên trong cấu trúc của bạn mua gói thành viên nhóm Premium.

Và con át chủ bài của bạn là đồng tiền TRON, công ty chúng tôi trả lại cho bạn với số tiền 15% giá của gói đã mua.

Do đó, khi mua gói thành viên nhóm Premium trong 6 tháng với giá 1,299$, bạn sẽ được hoàn trả số TRON với giá trị 195$ (số TRX được nhận tính theo tỷ giá tại thời điểm hoàn trả) vào ví của bạn.

Sử dụng máy tính của bạn và nhân 195$ với 10 hoặc 20 hoặc thậm chí với 30.

Bạn sẽ kiếm được ít nhất 2.000 đô la và thậm chí 6.000 đô la không phải là không thực tế trong vòng 1-2 năm. Chỉ vì sự tăng trưởng dự kiến ​​của TRON.

Bạn có thể đạt được tất cả những điều đó chỉ với 1,299$ đầu tư ngày hôm nay.

Đây là đề nghị tốt nhất để mở rộng quy mô kinh doanh của bạn, bạn có thể bán thêm sản phẩm cho NĐT nằm trong nhóm DF hiện có của bạn. Nói với các đối tác của bạn về điều đó và vào ngày đầu tiên ra mắt sản phẩm mới của chúng tôi, bạn sẽ nhận được thu nhập đáng kể từ cả Line Bonus và Binary.

Và cuối cùng, lĩnh vực đầu tư mới thứ ba của chúng tôi là Dominant Finance Coin , sản phẩm là nền tảng đầu tư dựa trên Blockchain độc đáo của chúng tôi hoàn toàn phân quyền của hợp đồng thông minh. Vào tháng 10/2019 , chúng tôi sẽ bắt đầu tiến hành ICO DFC (Dominant Finance Coin ICO) và mời bạn tham gia với chúng tôi để tăng thêm lợi nhuận.

Bạn có muốn đầu tư vào cổ phiếu Google hoặc Facebook ngay ở giai đoạn phát triển không? Ồ, vâng, đây là giấc mơ của mọi nhà đầu tư, nhưng vì một số lý do, chỉ một vài người trong số họ tận dụng lợi thế của nó, trong khi những người còn lại đứng bên ngoài và hối hận vì mất lợi nhuận. Tuy nhiên, thế giới đang phát triển, và do đó, những cơ hội cột mốc mới để kiếm được lợi nhuận thậm chí còn vững chắc hơn đã xuất hiện trên thị trường.

ICO DFC sẽ cho phép tất cả mọi người trở thành cổ đông của công ty có một sản phẩm tiền điện tử mang tính cách mạng và chiếm vị trí của một người khổng lồ phi tập trung với tiềm năng lợi nhuận từ 500% đến 1.000% .

Kính gửi quý khách hàng, những điều tuyệt vời sẽ xảy ra trong tương lai rất gần. Năm 2019 sẽ là năm của một bước đột phá toàn cầu cho tất cả chúng ta!

Trân trọng,

Dominant Finance

– Theo: https://dominant-finance.com/members/news/137

*Follow us:

→ Facebook group: https://www.facebook.com/groups/hyipcenter4me/

→ Telegram group: https://t.me/hyipcenter4me

→ Fanpage 1: https://www.facebook.com/hyipcenter4meblog/

→ Fanpage 2: https://www.facebook.com/hyipvietnamese/

→ Channel: https://t.me/channelhyipcenter4me

→ Bot telegram: @hyipcenter4me_bot

0 0 votes
Article Rating

Theo dõi
Thông báo về
guest

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Weenzee News: Chuỗi sự kiện tháng 01/2019 của Weenzee tại Indonesia

Crypnode News: Báo cáo tin tức số #007 từ Crypnode