in

Crypnode News: Báo cáo tin tức số #004 từ Crypnode

Kính gửi các thành viên của Crypnode,

Vào ngày 26/11, Crypnode đã chính thức mở cửa nền tảng đầu tư của mình. Sau tròn một tháng hoạt động, dự án đang có những bước phát triển tích cực và nhận được sự quan tâm từ cộng đồng đầu tư. Hôm nay, hãy cùng blog điểm qua những tin tức trong báo cáo số #004 của Crypnode

1. Diễn biến thị trường Cryptocurrency

Vào tuần trước, thị trường tiền mã hóa đã có sự khởi sắc khi BTC đi từ mức 3,200 USD lên gần 4,000 USD, hay nói cách khác là đã tăng 25%. Tuy vậy, chúng ta cũng cần phải thực sự xem xét khi đầu tư vào nó tại thời điểm này bởi xu hướng chung vẫn đang trên đà giảm, tránh suy nghĩ về việc “to the moon” như người ta bàn luận.

2. Thống kê tổng thể coin masternode.

Trong tuần vừa qua, đội ngũ Crypnode đã không thực hiện bất kỳ cập nhật nào trong phân bổ masternodes mới. Tuy nhiên, đã có sự thay đổi về ROI của các đồng coin (Xem hình bên dưới)

(nguồn: https://masternodes.online )

Tuần qua, ROI của đồng DASH, PIVX vẫn ổn định, SYSCOIN chỉ giảm nhẹ 0,18%. Sự đột phá của đồng SMARTCASH khi đã tăng thêm khoảng 30% khi ROI tăng từ 30% lên 39% nhưng ngược lại, đã có sự sụt giảm nghiêm trọng xảy ra liên quan đến đồng VITAE và đặc biệt là đồng ZCOIN đã sụt giảm hơn 50% khi ROI giảm từ 56% xuống 25%.

3. Lợi nhuận đầu tư tuần vừa qua tại Crypnode.

Như vậy, trong tuần vừa qua tổng lợi nhuận bạn nhận được khi đầu tư tại Crypnode đạt 6.95% cao hơn so với trước nữa (6.18%)

Mặc dù hiệu suất của masternodes trong tuần qua thấp hơn nhưng lợi nhuận bạn nhận được lại cao hơn so với tuần trước nữa. Bạn có đang thắc mắc về điều này?

Để làm minh bạch vấn đề này, hãy quay lại biểu đồ Bitcoin ở khung thời gian H4

Chiến lược giao dịch của team Crypnode dựa trên Ichimoku Kinko Hyo, một trong những chỉ báo mạnh nhất. Họ đã mở một vị thế tăng giá (long) sau khi giá phá vỡ đường màu xanh (đường Kijun-Sen trong hệ thống Ichimoku) và giá đóng cửa nằm trên nó. Nến tăng được đánh dấu bằng một hình elip nhỏ màu xanh lá cây. Sau đó, họ đã nhắm đến mục tiêu 4000 USD với mức dừng lỗ được đặt dưới mức thấp của nến tăng. Đây là một giao dịch tốt đẹp và họ có được tỷ lệ Risk/Reward bằng 300%!

Chính vì giao dịch thành công này mà đã bù đắp được mức giảm ROI của các coin và bạn nhận được một mức lãi khá thỏa đáng.

Hẹn gặp lại vào báo cáo tuần tới và chúc giáng sinh vui vẻ!

0 0 votes
Article Rating

Theo dõi
Thông báo về
guest

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Weenzee News: Hội nghị tại Martapura, Indonesia

Crypnode News: Bổ sung tiếng Pháp & Tây Ba Nha trên website