in

[SCAM] CoinKeeper là gì? Đây có phải dự án đầu tư dài hạn 2018 hay không?

Update, ngày 30/08/2018: CoinKeeper ngừng thanh toán. Vui lòng không đầu tư và tham gia tại CoinKeeper

Danh sách dự án HYIP đang thanh toán mới nhất: https://hyipcenter4me.com/hyip-paying/


CoinKeeper là gì?

(HYIP Long-term) CoinKeeper (trước kia là Etheris) trực thuộc công ty Etheris Wallet được thành lập vào ngày 29/09/2017, đăng kí số 10987458 tại Vương quốc Anh; đây là một nền tảng dịch vụ ví thanh toán cá nhân hỗ trợ BTC và ETH (sắp tới hỗ trợ DASH, LTC) cũng như kết nối API CoinKeeper cho các website tiếp nhận và thanh toán tiền bằng tiền điện tử với phí rất thấp.

Nhóm của chúng tôi đã phát triển một công cụ tuyệt vời để sử dụng CoinKeeper. Chúng tôi rất trung thành với người dùng, vì quyền riêng tư và ẩn danh là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Tất cả những gì bạn cần làm là đăng ký và bạn có thể bắt đầu sử dụng CoinKeeper. Không cần kiến ​​thức đặc biệt. Mọi thứ đều đơn giản và an toàn !

Dịch vụ của Coinkeeper đã được triển khai kể từ tháng 10/2017 và hoạt động rất tốt cho tới ngày 29/05/2018, công ty bắt đầu triển khai thêm nền tảng đầu tư thu hút vốn từ nhà đầu tư bằng việc phát hành và bán cổ phiếu CK, khi đầu tư tại CoinKeeper đồng nghĩa bạn là cổ đông, được hưởng lợi từ công ty và lợi ích khi cổ phiếu CK tăng giá khi bạn giữ chúng.

Lộ trình phát triển của Coinkeeper

+ Năm 2017: Tạo ví Ethereum và API

+ Quý II.2018: Ra mắt nền tảng đầu tư

+ Qúy III.2018:

  • Kết nối ví Dashcoin và API
  • Kết nối ví Litecoin và API

+ Quý. IV:

  • Thêm cổ phiếu CK vào các sàn giao dịch
  • Phát hành App CoinKeeper trên nền tảng di động

1. Sơ lược thông tin về Coinkeeper

+ Ngày bắt đầu ra mắt nền tảng đầu tư: 29/05/2018

+ Lợi nhuận 1.5- 2% hàng ngày trả bằng cổ phiếu CK

+ Chấp nhận cổng thanh toán: BTC, ETH

+ Nạp tối thiểu: 0.005 ETH hoặc 0.005 BTC

+ Rút tối thiểu: 0.005 ETH hoặc 0.005 BTC

+ Xử lí rút tiền thủ công tối đa lên tới 48 giờ (Hiện tại mình rút chỉ mất khoảng vài tiếng là tiền về)

+ Hoàn 50% hoa hồng (4% số cổ phiếu đầu tư) đã cài đặt tự động trên hệ thống cho NĐT tham gia, chỉ cần bạn đầu tư số tiền hoàn lại sẽ được cộng thẳng trực tiếp vào ví tài khoản của bạn

+ Link đăng kí

https://coinkeeper.io/i/ref=QPYWsmrh

 

* Yêu cầu hoàn lại hoa hồng từ bloghttps://goo.gl/6coCbM

2. Gói đầu tư và hoa hồng giới thiệu tại CoinKeeper

Giá cổ phiếu cập nhật ngày 05/08/2018

CKETH ~ 1.358 USD

CKBTC ~ 1.546 USD

Khi bạn mua cổ phiếu, toàn bộ số cổ phiếu bạn mua sẽ đóng băng lại. Dựa trên số lượng cổ phiếu CK bạn mua mà phân ra làm các gói đầu tư cũng như % hoa hồng bạn nhận được. Cụ thể:

+ Cấp Member: Đầu tư từ 0- 299 cổ phiếu. Hàng ngày trả lại 1.5% số cổ phiếu đầu tư đến khi đủ 100%. Hoa hồng giới thiệu 8%- 1%

+ Cấp Advanced: Đầu tư trên 300 cổ phiếu. Hàng ngày trả lại 1.6% số cổ phiếu đầu tư đến khi đủ 100%. Hoa hồng giới thiệu 10%- 2%

+ Cấp Partner: Đầu tư trên 300 cổ phiếu và tổng doanh số ở 2 cấp (lv.1 & lv.2) đạt từ 2,000 cổ phiếu trở lên. Hàng ngày trả lại 2% số cổ phiếu đầu tư đến khi đủ 100%. Hoa hồng giới thiệu 12%- 3%- 1%

NĐT tại CoinKeeper hưởng lãi từ đâu ? (Xem hình bên dưới)

NĐT hưởng lãi từ việc giá trị của cổ phiếu tăng giá, theo biểu đồ thống kê tại thời điểm bài viết giá trị của cổ phiếu CKETH tăng lên khoảng 26.53% so với tháng trước còn cổ phiếu CKBTC tăng 16.01% so với tháng trước.

Hình 1

Tại sao lại có sự chênh lệch giữa các cổ phiếu CKETH và CKBTC? (Xem hình 1)

Giá trị cổ phiếu của CKBTC và CKETH dựa trên tỷ lệ cung cầu, biến động giá cả, và việc giới thiệu các sản phẩm mới trong dịch vụ của CoinKeeper. Ở thời điểm bài viết, tính trên giá trị USD thì CKBTC đang có phần nhỉnh hơn so với CKETH nhưng nếu tính theo số lượng coin bạn đầu tư thì CKETH sẽ giúp bạn gia tăng nhiều hơn so với CKBTC. Vì vậy tùy thuộc vào chiến lược đầu tư của bạn mà hãy lựa chọn ra loại cổ phiếu phù hợp để mua nhé.

3. Hướng dẫn đăng kí tài khoản tại CoinKeeper

Bước 1: Truy cập vào website

https://coinkeeper.io

Bước 2: Nhấn “Sign up

Bước 3: Điền thông tin cá nhân bao gồm: tên đăng nhập, email, mật khẩu. Sau đó nhấn “Sign up” để hoàn thành đăng kí

Sau khi nhấn “Sign up” bạn tắt bảng đăng kí và đăng nhập vào bình thường. Sẽ có 2 khu vực đăng nhập cho bạn lựa chọn:

1. Wallet – Đăng nhập vào ví CoinKeeper cá nhân

2. Investment area – Khu vực đầu tư (Bạn chọn mục này nhé)

4. Hướng dẫn cài đặt ví thanh toán và bảo mật 2FA tại CoinKeeper

Bước 1: Chọn mục “Account” trên thanh menu

Bước 2: Thêm số điện thoại và địa chỉ ví cá nhân -> Nhấn “Save changes” để hoàn thành

Lưu ý: Hãy cẩn thận khi điền thông tin ví cá nhân bởi nếu bạn muốn thay đổi bạn phải liên hệ với support của hệ thống

Bước 3: Kéo xuống mục “2FA Settings

Quét mã QR code trên ứng dụng Authy -> Nhập mã vừa quét -> Tích vào “I have backed…” -> Nhấn “Enable 2FA” để hoàn thành

5. Hướng dẫn nạp tiền và mua cổ phiếu tại CoinKeeper

I/ Hướng dẫn nạp tiền

Bước 1: Chọn “Dashboard” -> Nhấn “Add Funds” -> Chọn cổng nạp tiền -> Nhấn “Generate address” để nhận địa chỉ ví nạp

Bước 2: Gửi tiền theo địa chỉ ví yêu cầu

Lưu ý: Số tiền nạp tối thiểu là 0.005 ETH hoặc 0.005 BTC

+ Thanh toán thành công tiền sẽ cộng vào tài khoản

II/ Hướng dẫn mua cổ phiếu

Tại mục “Buy CKETH” trên bảng mua bán bạn nhập số lượng CKETH cần mua và nhấn “Buy CKETH” để hoàn thành (Mua CKBTC cũng tương tự)

Sau khi mua thành công bạn có thể kiểm tra tại mục “CoinKeeper Tokens Statistics

6. Hướng dẫn bán cổ phiếu và rút tiền tại CoinKeeper

I/ Bán cổ phiếu

Tại mục “Sell CKETH” trên bảng mua bán bạn nhập số lượng CKETH cần bán và nhấn “Sell CKETH” để hoàn thành

II/ Rút tiền

+ Chọn mục “Withdraw

+ Chọn cổng rút tiền -> Nhập số tiền cần rút -> Nhấn “Withdraw” để hoàn thành

Sau khi thực hiện lệnh rút, bạn vui lòng chờ một khoảng thời gian để hệ thống xử lí

7. Bằng chứng thanh toán tại CoinKeeper

Ngày 07/08/2018


Đánh giá – Kết luận

Về ý tưởng: Việc xây dựng lên một dịch ví thanh toán cá nhân cũng như cung cấp API thuận tiện kết nối các khoản thanh toán thông qua CoinKeeper với Ethereum & Bitcoin là một ý tưởng hay mà chưa có quá nhiều người làm điều này và thị trường rất rộng mở cho sản phẩm của họ, thời gian tới đây họ cũng sẽ tích hợp thêm sàn trao đổi vào ví CoinKeeper.

Về sự chuẩn bị: Để chuẩn bị cho dự án, họ đã phải xây dựng và làm việc liên tục trong nhiều tháng liên tiếp để dự án có thể ra đời, điều này là không hề dễ dàng, mình rất thích những dự án có sự chuẩn bị kĩ lưỡng bởi đa phần đều là những dự án dài hạn và phát triển rất mạnh mẽ. Với CoinKeeper, mình cũng hi vọng nó sẽ như vậy.

Về chiến lược: Chiến lược của CoinKeeper rất khôn khéo, họ thu hút BTC, ETH của nhà đầu tư và trả lợi nhuận cho nhà đầu tư bằng cổ phiếu CK (thứ mà họ sản xuất ra được), điều đáng nói hơn cả là số cổ phiếu trả lại đúng bằng 100% số cổ phiếu đầu tư ban đầu bạn đầu tư và lợi nhuận bạn nhận được chỉ thông qua giá trị của cổ phiếu tăng giá. Vậy bạn nhận ra được điều gì trong cách trả lợi nhuận của CoinKeeper?

Họ chính là người điều khiển người cuộc chơi, ở thời điểm trước, họ chỉ phát hành và bán cổ phiếu CKETH sau đó tiếp tục tung ra thêm cổ phiếu CKBTC (28/07) tương lai là CKDASH, CKLTC,..tức là họ có thể làm ra bao nhiêu tùy ý, không có giới hạn nhưng nói vậy không có nghĩa là họ làm vô tội vạ mà cần phải điều chỉnh để phù hợp với chiến lược phát triển của dự án nếu không nó sẽ chết.

Thêm một điều nữa, họ có thể đẩy giá cổ phiếu tăng trưởng thậm chí lên tới 40%/tháng để thu hút NĐT nhưng cũng có thể tụt xuống chỉ còn 5-10% khi mà thị trường suy giảm, đây là điều bình thường, bởi giá cổ phiếu do họ quyết định chứ không phải thị trường tự do.

CoinKeeper cũng không cho phép bạn mua cổ phiếu trữ được trên tài khoản, bạn chỉ có thể nhận được cổ phiếu thông qua đầu tư và thưởng hoa hồng khi xây dựng đội nhóm, điều này cũng phù hợp với sự phát triển bởi họ sẽ kiểm soát được cuộc chơi tốt hơn, sẽ không có quá nhiều cổ phiếu được nắm giữ bởi NĐT nếu không cổ phiếu sẽ bị bán tháo khi giá trị của nó tăng mạnh.

=> Thông qua các quan điểm phía trên từ cá nhân mình đánh giá CoinKeeper là một dự án đầu tư dài hạn, đáng để tham khảo đầu tư ở thời điểm này, cùng với đó giá trị cổ phiếu CK đang đà tăng trưởng khá hấp dẫn hãy tận dụng đầu tư gia tăng lợi nhuận nhé. Đừng quên là mình hoàn trả tự động 4% số cổ phiếu bạn đầu tư tại CoinKeeper.

Cũng xin lưu ý rằng, tuyệt đối KHÔNG bao giờ dùng toàn bộ số vốn mình có để đầu tư tất tay vào một dự án nào dù nó có được cộng đồng đánh giá tốt 5 sao hay 10 sao đi chăng nữa. Quan điểm của mình luôn đặt phương án bảo toàn vốn và quản lí rủi ro lên hàng đầu: “Thà lãi ít còn hơn mất trắng


Nếu bạn có bất kì câu hỏi cần giải đáp, hãy comment dưới bài viết này để mình có thể hỗ trợ bạn một cách kịp thời. Các blogger tham khảo thông tin xin vui lòng ghi nguồn. Xin cảm ơn !

Chúc bạn một ngày tốt lành và làm việc hiệu quả !

_____________

* Yêu cầu hoàn lại hoa hồng từ bloghttps://goo.gl/6coCbM

Lưu ý quan trọng : Những đánh giá và thông tin giới thiệu phía trên do HYIPCENTER4ME thu thập, chỉ mang tính chất tham khảo, quyền quyết định nằm trong tay bạn. Hãy chắc chắn rằng bạn đã hiểu đúng bản chất của nó trước khi tham gia vào đầu tư và tự chịu trách nhiệm với quyết định của bản thân.

Đăng kí tài khoản CoinKeeper

0 0 votes
Article Rating

Theo dõi
Thông báo về
guest

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

[SCAM] Review Elirtex – Lợi nhuận 80% trong 3 tháng. Đầu tư tối thiểu 0.005 BTC

HYIP: Báo cáo tổng hợp tuần số W.32/18 ngày 12/08/2018