in

Chợ đen ngầm AlphaBay tuyên bố tích hợp Ethereum thành phương thức thanh toán mới

( Tin tức ) Theo một tuyên bố trên Reddit tại /r/AlphaBayMarket , bắt đầu từ ngày 1.5.2017 , AlphaBay sẽ tích hợp Ethereum như một phương tiện thanh toán tại Dark Net

Ethereum đã trở thành một trong những loại Cryptocurrency có giá trị nhất trong thời điểm hiện tại . Chỉ còn một điều chưa rõ ràng trong lúc này là liệu token của các ứng dụng trên nền tange Ethereum có thể áp dụng vào thực tiễn cuộc sống hay không ? Nhưng theo AlphaBay – một trong những chợ đen ngầm lớn nhất trong Dark Net đã tuyên bố tích hợp ETH như một phương tiện thanh toán kể từ ngày 01/05/2017 . Một bước đi đáng kinh ngạc cũng như một bước đánh dấu quan trọng đang chờ đón Ethreum ở phía trước .

Một số người cho rằng không nhất thiết phải cần sử dụng ETH tại Dark Net , nhưng dù sao đây cũng là một tín hiệu khá quan trọng . Vào thời điểm cuối tháng 08/2016 trước đây , AlphaBay cũng từng tuyên bố tích hợp Monero (XMR) như một phương tiện thanh toán thay thế cho Bitcoin . Hiện tại vẫn chưa có số liệu cụ thể cho biết đã có bao nhiêu nhà cung cấp dịch vụ chấp nhận thanh toán bắng Ether , tuy nhiên tín hiệu từ AlphaBay sẽ tạo một bước đột phá mới cho toàn bộ hệ sinh thái của Ethereum nói riêng .

Việc áp dụng Ethereum vào thực tiễn cuộc sống sẽ nâng cao sức mạnh của loại Cryptocurrency này và trở thành một đối thủ xứng đáng của Bitcoin trên phương diện làm công cụ thanh toán . Theo đó đồng Monero với tính năng ẩn danh và riêng tư cao hơn cả Ethereum , cũng đang theo dõi sát sao động thái này . Nhưng dù sao cả Ethereum hay Monero cũng khó lòng loại bỏ Bitcoin vì đồng tiền này hiện đang phổ biến nhất trên thế giới .

Theo một tuyên bố trên Reddit tại /r/AlphaBayMarket , bắt đầu từ ngày 01/05/2017, AlphaBay sẽ tích hợp Ethereum như một phương tiện thanh toán mới tại Dark Net . Hiện tại đội ngũ của AlphaBay đang tiến hành cài đặt chức năng gửi và rút tiền để sớm kích hoạt vào đúng thời hạn đưa ra thông báo .

Tất cả người sử dụng nền tảng AlphaBay có quyền tùy chọn hình thức thanh toán nào ngay tại phần cài đặt tài khoản của mình . Do đó sẽ không biết được chắc chắn có bao nhiêu người chấp nhận hình thức thanh toán mới này. Nhưng trong tương lai , Ethereum sẽ tiến hành Hard Fork sang bản cập nhật Metropolis để bổ sung thêm các tính năng ẩn danh , Chắc chắn khi đó thị trường Dark Net sẽ hoạt động nhộn nhịp bằng ETH .

Trpng khi đó một số thành viên của AlphaBay không hài lòng với quyết định trên . Một số người cho rằng ETH không phải là một đơn vị tiền tệ và việc công khai dữ liệu trên đầu chuỗi khối sẽ đem lại nhiều rắc rối cho thị trường Dark Net , cụ thể hơn là FBI sẽ dễ dàng truy lùng dấu vết . Nhưng sau cùng vẫn chưa ai biết được thông tin về phiên bản Metropolis của Ethereum nên vẫn còn quá sớm để dự đoán tương lai của Ethereum
– Nguồn : Bitcoinvietnamnews –

 ( Thường xuyên truy cập hyipcenter4me.blogspot.com để cập nhật thêm nhiều thông tin mới                                                                        bạn nhé ! )

Theo dõi blog HYIPCENTER4ME : TẠI ĐÂY
Group thảo luận HYIPCENTER4ME.BLOGSPOT.COM tại đây : https://t.me/joinchat/AAAAAEC4AdYfnwwv7cFLxA

0 0 votes
Article Rating

Theo dõi
Thông báo về
guest

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Tại sao các tập đoàn tài chính công nghệ “all-in” vào Ethereum ?

hyip la gi kihn nghiem dau tu hyip

HYIP là gì? Hé lộ những bí mật kinh điển về HYIP mới nhất năm 2023 (Phần 1)