in ,

HYIPCENTER4ME : Báo cáo tổng hợp tuần số 001 từ ngày 23/10 – 29/10/2017

Xin chào quý NĐT thân mến !

Đáp ứng nhu cầu của NĐT đồng thời nhằm tăng chất lượng phục vụ, kể từ ngày 23/10/2017, HYIPCENTER4ME sẽ thêm chuyên mục báo cáo tổng hợp cập nhật về các site HYIP và các dự án đầu tư tại website :  https://hyipcenter4me.com/ rất mong nhận được sự ủng hộ từ phía quý NĐT. Xin chân thành cảm ơn !

Báo cáo tổng hợp số 001 từ ngày 23/10- 29/10/2017

Ngày 25/10/2017 vừa qua, chúng tôi rất vui mừng khi được báo tin Bitpetite đã bổ sung thêm cổng thanh toán Monero (XMR) vào hệ thống thanh toán của mình. Hiện tại bạn có thể đầu tư vào Bitpetite bằng cổng BTC, LTC, ETH và XMR.

Dự án ủy thác Leniex Corporation cũng đã bổ sung thêm 5 ngôn ngữ cho dự án của mình nâng tổng số 12 ngôn ngữ hỗ trợ bao gồm cả tiếng Việt.

Hexabot sẽ bổ sung thêm cổng thanh toán Dash vào chương trình đầu tư của mình trong thời gian tới đây.

Sự kiện quan trọng nhất năm của Bitconnect vừa được tổ chức thành công hôm 28/10/2017 vừa qua tại Thái Lan. Tại sự kiện, đúng như lộ trình đề ra, Bitconnect đã giới thiệu thẻ ghi nợ của Bitconnect cho phép người dùng tải, chuyển và chi nhiều tiền cho việc mua hàng cũng như rút tiền ATM. Quy trình đăng ký sẽ kích hoạt vào lúc 1 tháng 12 năm 2017 09:00 giờ UTC tại địa chỉ : https://bccpay.co/

Trong tuần này chúng tôi lấy làm tiếc khi site HYIP Supercharged.ltd , Dobro Father đã ngưng thanh toán cho NĐT nhưng chúng tôi đã bổ sung thêm 3 site HYIP mới vào website : Profitable Morrows, Currency Global Terminal SkyNet

Ngoài ra chúng tôi đã thêm Incloude vào danh mục HYIP Premium của chúng tôi

Các site HYIP: Coinreum, Chain Group , Bitwallio, Bitostry, Mining Bot vẫn đang thanh toán đều đặn cho NĐT

Không quên truy cập vào danh mục Đầu tư dài hạn để tham khảo các dự án long-term và HYIP-  Basic listing để tham khảo tất cả các site HYIP hiện có trên HYIPCENTER4ME.

Chúng tôi sẽ luôn cập nhật thêm nhiều thông tin từ các site HYIP và các dự án đầu tư trong những tuần tiếp theo. Cảm ơn quý NĐT đã luôn theo dõi và đồng hành cùng HYIPCENTER4ME.

Lưu ý : Tất cả thông tin trên website HYIPCENTER4ME chỉ mang tính chất tham khảo không nhằm mục đích lôi kéo hay dụ dỗ bất kì một NĐT nào tham gia. Hãy thật cân nhắc trước khi đưa tiền của bạn vào một dự án đầu tư và chỉ tham gia trong phạm vi tài chính cho phép.

Bài viết được xuất bản lúc 08:50, ngày 30/10/2017

0 0 votes
Article Rating

Theo dõi
Thông báo về
guest

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Sử dụng Bitcoin sẽ bị phạt 200 triệu, truy cứu trách nhiệm hình sự

[SCAM] Review HouseHash – Lợi nhuận 1.7% hàng ngày và mãi mãi . Đầu tư tối thiểu 10 USD. Thanh toán tự động